Cách tính tháng thụ thai sinh con trai cực chuẩn
Cách tính tháng thụ thai sinh con trai cực chuẩn

8 bí quyết sinh con trai cực chuẩn theo khoa học năm 2023

Cách sinh con trai cực chuẩn chi tiết từ a – z

1. Theo dân gian: Mẹo ăn uống để sinh con trai

Các chị em có thể ăn mặn nhằm tăng hàm lượng Kali và tạo tính kiềm cho cơ thể, vì tinh trùng nhiễm sắc thể Y của đàn ông có cơ hội sống cao hơn khi thụ tinh với trứng.

Gợi ý thực đơn để tăng khả năng sinh con trai

• Ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm & Protein: Hàu, tôm, cua, cá biển,… thịt bò, thịt bê, thịt dê…

• Sử dụng các loại rau có màu xanh đậm: cải bó xôi, bông cải xanh, măng tây…..

• Các loại hạt ngũ cốc: hạnh nhân, hạt óc chó, hạt sen,…

• Bổ sung viên uống bổ giúp tinh trùng Y hoạt động khỏe mạnh.

Không nên ăn nhiều thịt gà, thịt lợn nạc là các loại thịt tạo tính axit cho cơ thể.

2. Quan hệ ngày rụng trứng

Chị em canh ngày rụng trứng bằng cách để ý nhiệt độ cơ thể, đau, căng tức ngực, đau bụng dưới, dịch tiết âm đạo hoặc mua que rụng trứng về thử. Sau khi tiến hành quan hệ tinh trùng Y (nam) sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X(nữ) sẽ gặp được trứng ngay, tiến hành thụ thai thành công bé trai.

4. Tạo môi trường kiềm cho âm đạo để hỗ trợ tinh trùng Y sống lâu:

Tinh trùng Y sẽ sống lâu hơn trong môi trường có tính kiềm. Dựa vào tính chất này, nhiều chị em tìm cách tạo môi trường kiềm lý tưởng để tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn, tiến tới trứng nhanh hơn nên cơ hội thụ thai bé gái cao hơn.

5. Một số mẹo để tạo môi trường Kiềm

Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai đơn giản, tốn ít chi phí và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Bước 1: Lấy một gói nhỏ muối Nabifar hòa với 500ml nước đun sôi để nguội. Khuấy đều để tạo thành dung dịch thụt rửa âm đạo.

Bước 2: Sử dụng dụng cụ thụt rửa âm đạo chuyên dụng hoặc xi lanh loại to để hút khoảng 300-500ml dung dịch muối vừa pha.

Bước 3: Ngồi xổm, đưa dụng cụ thụt rửa đến cửa âm hộ rồi từ từ đẩy dung dịch muối kiềm vào âm đạo và thụt rửa nhẹ nhàng.

Bước 4: Chờ dung dịch chảy hết ra ngoài và lau khô nhẹ nhàng bằng khăn sạch rồi mới quan hệ. Không được giữ nước trong bụng vì nếu có quá nhiều nước sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng lên vòi trứng. Do vậy sẽ làm giảm khả năng thụ thai.

6. Tư thế quan hệ để sinh con trai:

Tinh trùng mang NST Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X vì vậy bí quyết sinh con trai là vợ chồng nên chọn quan hệ tư thế thâm nhập sau bên trong để tinh trùng có thể ngay lập tức gặp trứng. “Cậu bé” càng đưa vào sâu cổ tử cung thì quãng đường di chuyển của tinh trùng càng ngắn giúp tinh trùng Y thuận lợi hơn. Ngoài ra, ở vị trí rìa âm đạo, môi trường kiềm thuận lợi cho tình trùng mang NST Y hoạt động mạnh, tăng cơ hội sinh bé trai.

7. Chị em cần đạt cực khoái khi quan hệ

Người vợ “lên đỉnh” thì khả năng cao sẽ sinh bé trai, vì âm đạo của người vợ sẽ tiết ra dịch nhầy có tính kiềm – môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y sinh con trai hoạt động mạnh. Khả năng tinh trùng mang NST Y sẽ gặp trứng trước tinh trùng mang NST X là rất cao.

8. Theo khoa học, xét nghiệm tinh trùng để sinh con trai:

Để quyết định được sinh bé trai hay bé gái thì người chồng cần xét nghiệm tìm tinh trùng Y rồi cấy vào mẹ thì mới có thể chính xác 100%. Một số phương pháp mẹ có thể tham khảo: Công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART), Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), Chuyển giao tử trong vòng trứng (GIFT), Chuyển hợp tử trong vòi trứng (ZIFT), Chuẩn đoán di truyền cấy ghép trước (PGD), Chọn lọc di truyền cấy ghép trước (PGS),…

Bạn đang xem bài viết: 8 bí quyết sinh con trai cực chuẩn theo khoa học năm 2023. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.