Áo sơ mi tay dài Oxford cao cấp

Chất liệu: Vải Oxford

Size: Đa dạng size theo yêu cầu

Đối tượng học sinh: cấp 2, cấp 3

Áo sơ mi Oxford có chất liệu vải Oxford. Đây là loại vải xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 80 tại Vươn Quốc Anh. Loại vải này có nguồn gốc từ một người thợ dệt sử dụng sợi tơ nguyên chất để dệt ra nó.

Sang trọng hơn – chuẩn mực hơn cho học sinh cấp 3!

Áo sơ mi Oxford được thiết kế là áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3. Phom áo được thiết kế rộng rãi, thoải mái cho các bạn trẻ có độ tuổi thanh niên.

Có nhiều yếu tố tạo nên một chiếc sơ mi sang trọng. Đầu tiên phải kể đến phần cổ kiểu gập cài nút. Về chất liệu, áo sơ mi Oxford sở hữu chất vải cotton cứng, bề mặt vải hơi nhám và gồ ghề. Điểm nhấn của chiếc áo này là 2 3 đường kẻ ở cổ đặc trưng.

Mặc áo đồng phục học sinh cấp 3 vải Oxford sẽ thấy đứng dáng và ít bị nhăn so với các loại áo sơ mi thông thường. Nhờ có tay áo dài, áo Oxford thích hợp cho cả sự kiện thông dụng cùng với sự trang trọng nhờ thiết kế đơn giản, thanh lịch và tinh tế.

Áo sơ mi dài tay Oxford trắng

Với thiết kế màu trắng truyền thống, khi mặc lên người – các bạn học sinh sẽ trở nên uy nghiêm hơn. Sở hữu một màu trắng tinh khôi sẽ giúp cho học sinh phổ thông tự tin tiếp bước đến trường.

Áo sơ mi dài tay Oxford vàng

Lấy tông mùa hè, áo sơ mi Oxford sử dụng vải màu vàng nhạt giúp người mặc và người nhìn cảm thấy dịu mắt hơn.

Sử dụng tông màu xanh da trời, áo sơ mi dài tay Oxford xanh giúp cho các bạn học sinh nổi bật hơn. Đây là một màu sắc giúp cho nhà trường dễ dàng quảng bá thương hiệu đến các bậc phụ huynh.

Đặt mua áo sơ mi tay dài Oxford ở đâu?

Để đặt may áo sơ mi Oxford hoặc mua lẻ, Đồng Phục Unicorn là công ty may áo sơ mi nam đẳng cấp nhất từ trước đến nay. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khẳng định mình là nhà may chất lượng.

Nhờ bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may quần áo đồng phục – Unicorn đã được nhiều trường học quốc tế tin tưởng đặt may đồng phục. Chính vì thế, sẽ không còn lý do gì để các đơn vị nhà trường từ chối!

Liên hệ mua áo sơ mi tay dài Oxford hoặc đặt mua đồ may sẵn qua hotline – 090 3914 120.

Bạn đang xem bài viết: Áo sơ mi tay dài Oxford cao cấp. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.