Tả cảnh đường phố vào buổi sáng hay nhất – Tập làm văn lớp 5 – Cô Nguyễn Ngọc Hà
Tả cảnh đường phố vào buổi sáng hay nhất – Tập làm văn lớp 5 – Cô Nguyễn Ngọc Hà

Hãy luôn nhớ cảm ơn và vote 5*
nếu câu trả lời hữu ích nhé!

Quê em ở vùng nông thôn nên có rất nhiều cảnh đẹp. Nhưng hình ảnh mà em thích nhất là hình ảnh cánh đồng lúa vào buổi sáng.Từ xa nhìn lại, cánh đồng lúa như một chiếc thảm khổng lồ màu vàng. Đằng đông, ông mặt trời nhô lên sau lũy tre làng. Mọi vật bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài. Ánh nắng chiếu xuống mặt đất chan hòa. Chị mây nhởn nhơ dạo chơi. Cả cánh đồng được phủ bởi một màu vàng xuộm của lúa chín. Khi trời sáng em có thể nhìn thấy một làng quê bao la. Mọi người trong làng bắt đầu đi ra chợ, đi làm,…..Làng quê yên bình hòa quện với một không khí vui tươi đã tạo lên một bức tranh làng quê yên bình. Em rất yêu cánh đồng lúa quê em.

+> Từ đồng nghĩa: màu vành, màu vàng xuộm

+> Từ nhiều nghĩa : Khổng lồ, bao la

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Thế còn từ nhiều nghĩa đâu

cần 2 từ hả bn mik sửa mik ko biết

Uk

đc rùi ạ

60

22

mik xin lỗi bạn nhé mik dùng láp tốp ko gạch chân được mong bạn thôn cảm cho mik nhé

bài làm

mấy ngày hôm nay , lúa ngoài vường chín vàng ươm, báo nhắc về ngày mùa bội thu và bận rộn . cả cánh đồng lúc này trông như một tấm thảm màu vàng khổng lồ , mà nàng tên nào đó làm rớt xuống trần gian . thỉnh thoảng , lại thấy một vài chú chim nhỏ , nhảy nhót giữa những thửa ruộng , ngắn nghía những hạt lúa chín . có lúc chú ta dừng lại , nghiêng nghiêng cái đầu đăm chiêu quan sát , rồi lại gật gù , tỏ vẻ rất tâm đắc , hài lòng với sự bội thu của năm nay . lác đác đằng xa , là những chiếc máy gặt , máy xát được mang về làng để chuẩn bị cho ngày thu hoạch . sự vội vàng , rộn rã chảy thầm trong mỗi gia đình khi mùa gặt đã đến bên ngưỡng cửa .

…. chúc bạn học tốt nhé ….

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Sự kiện

Bạn đang xem bài viết: Bài 4: Viết một đoạn văn ngắn tả cảnh cảnh cánh đồng quê em vào một buổi sáng. Trong đoạn văn đó có sử dụng 1 số từ đồng nghĩa, nhiều nghĩa,.. (chú ý gạch. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.