Bài ôn tập Tiếng Anh lớp 4 Unit 5: Can you swim?

Tiếng Anh Lớp 4 UNIT 5 CAN YOU SWIM – Lesson 1
Tiếng Anh Lớp 4 UNIT 5 CAN YOU SWIM – Lesson 1

Sơ lược tài liệu

Trong chương trình học môn Tiếng Anh lớp 4 có bài Unit 5: Can you swim?. Đây là một bài học khá hay và thú vị, bài học này thường xuất hiện trong đề kiểm tra 1 tiết và đề kiểm tra học kỳ. Hiểu được tầm quan trọng của bài học này nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh bộ tài liệu này.

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Với tài liệu này chúng tôi đã tổng hợp cũng như sưu tầm từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín để gửi đến các em học sinh để các em ôn tập. Nội dung tài liệu luôn bám sát kiến thức trong SGK, các em học sinh có thể yên tâm tải file tài liệu này về để luyện tập vì hoàn toàn là miễn phí

Nội dung chi tiết tài liệu

Bài ôn tập Tiếng Anh lớp 4 Unit 5: Can you swim? có đáp án giúp các em học tiếng Anh lớp 4 với những kiến thức mới, ngữ pháp mới và từ vựng mới. Việc ôn tập này sẽ giúp các em vừa học vừa ôn luyện tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Tài liệu được chúng tôi gồm 12 loại bài tập:

1. Choose the best answer

2. Match

3. Choose the correct sentence

4. Reorder the words

5. Answer the questions

6. Fill in the blank with suitable words

7. Fill in the blank with the words given below

8. Find mistakes and correct the sentences

9. Odd one out

10. Give English words

11. Read the text and answer the following questions

12. Fill the blanks

Cuối bài chúng tôi gửi đến các em học sinh đáp án trả lời rất cụ thể và chi tiết. Hy vọng rằng với tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây sẽ giúp các em nắm vững kiến thức Unit 5 này nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tài liệu khác giúp các em luyện tập như: Bài tập Tiếng Anh lớp 4 unit 1: Nice to meet you again, Bài tập Tiếng Anh lớp 4 phân loại theo Unit,…

Sưu tầm: Hải Anh

Bạn đang xem bài viết: Bài ôn tập Tiếng Anh lớp 4 Unit 5: Can you swim?. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts