Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

 Bài Tập Toán Lớp 8 - Tập 1 (Tái Bản 2020)

Bài Tập Toán Lớp 8 – Tập 1 (Tái Bản 2020)

SKU: 9786040184368

Mô tả

Thể loạiSách Giáo Khoa Lớp 8
Hình thức:Bìa Mềm
Kích Thước (cm):17 x 24
Năm Xuất Bản:2020
Nhà Cung Cấp:Giáo Dục
Nhà Xuất Bản:Giáo Dục
Số Trang:199
Tác Giả:Nhiều Tác Giả
Trọng Lượng (gr):220
Sách Giáo Khoa Cấp 2:Lớp 8

Bài Tập Toán Lớp 8 (Tập 1)

Để học tốt Toán lớp 8, ngoài những kiến thức trong sách giáo khoa, các em học sinh cần tham khảo thêm các tài liệu Toán học khác.

Bài Tập Toán Lớp 8 (Tập 1) do chính các tác giả biên soạn sách giáo khoa Toán 8 biên soạn. Tập sách là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh tự học, rèn luyện kĩ năng qua đó củng cố được kiến thức cơ bản, hình thành phương pháp giải toán, tăng thêm khả năng vận dụng kiến thức và góp phần rèn luyện tư duy toán học.

Trong cuốn sách này, các tác giả giới thiệu nhiều dạng bài tập khác nhau. Dạng câu hỏi trắc nghiệm khách quan giúp các em học sinh tự kiểm tra, đánh giá mức độ nắm vững kiến thức của mình. Một số dạng bài tập chưa có trong sách giáo khoa cũng được bổ sung nhằm làm phong phú thêm các dạng bài tập giúp các em học sinh tập dượt vận dung kiến thức trong nhiều tình huống khác nhau. Tập sách cũng gồm nhiều bài tập khó dành cho các em khá giỏi.

Đặc biệt, tập sách có phần hướng dẫn đáp số giúp các em học sinh dễ dàng kiểm tra kết quả bài làm của mình.

 Bài Tập Toán Lớp 8 - Tập 1 (Tái Bản 2020)

Bạn đang xem bài viết: Bài Tập Toán Lớp 8 – Tập 1 (Tái Bản 2020). Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.