Balo tiểu học, balo cấp 1 cho học sinh Người Nhện Công Chúa
Balo tiểu học, balo cấp 1 cho học sinh Người Nhện Công Chúa

Balo học sinh cấp 1 Clever Hippo Easy Go Boba đáng yêu thích hợp cho bé gái độ tuổi từ 6 – 10 tuổi

Balo học sinh cấp 1 Clever Hippo Easy Go Boba sử dụng màu hồng hình họa cốc nước đáng yêu. Thích hợp sử dụng cho học sinh tiểu học từ 6 – 10 tuổi.

Balo học sinh cấp 1

Thiết kế nhỏ gọn, chống gù, tiện lợi cho bé khi sử dụng. Toàn bộ balo sử dụng chất liệu vải an toàn, có nguồn gốc rõ ràng (tuyệt đối không có mùi hôi khó chịu) giúp bé thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các bé gái cấp 1

Balo chống gù Clever Hippo Easy Go Boba thiết kế ngăn chính rộng rãi cho bé đựng sách, vở và các ngăn phụ giúp bé phân chia dụng cụ học tập dễ dàng hơn. Ngoài ra, hai bên hông balo còn có ngăn để bình nước hoặc dù tiện lợi cho các bé.

Lớp đệm dày ở lưng và quai đeo giảm trọng lượng, thấm hút mồ hôi tốt

Phần đệm mút dày ở phần lưng không bị hằn lên da, hút mồ hôi tốt, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn nữa, đệm êm giúp giảm sức nặng của đồ trên vai cho trẻ, tránh bị chảy xệ vai và thiết kế tấm đệm giúp lưng không bị gù.

Túi lưới đựng chai nước tiện dụng

Khóa kéo chắc chắn, trơn tru giúp bé dễ dàng thao tác đóng/mở balo.

Khóa kéo trơn tru dễ dàng thao tác

Bé có thể điều chỉnh quai đeo một cách dễ dàng.

Xem thêm: Nên mua balo siêu nhẹ nào cho bé tiểu học, cấp 1?

Thiết kế ngăn chính rộng rãi và nhiều ngăn phụ

Bạn đang xem bài viết: Balo học sinh cấp 1 Clever Hippo Easy Go Boba đáng yêu (cô nàng ngọt ngào). Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.