Bạn đã biết những sự thật này về ca khúc Senorita của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello?

SEÑORITA – Học Tiếng Anh Qua Bài Hát | KISS English
SEÑORITA – Học Tiếng Anh Qua Bài Hát | KISS English

Senorita – bản hit mới nhất của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello hiện đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. Và sau gần hai tháng ra mắt, một vài sự thật về ca khúc đã vừa được tiết lộ.

Senorita – bản hit đình đám của cặp đôi “friendzone” Camila Cabello và Shawn Mendes.

Một trong những nhạc sĩ đồng sáng tác bản hit Senorita Andrew Watt vừa có một số những chia sẻ về bài hát này. Được biết, ca khúc được sáng tác bởi 8 nhạc sĩ (bao gồm cả Shawn Mendes và Camila Cabello) và phải mất đến tận hơn 15 tháng mới hoàn thành nó.

Andrew Watt chia sẻ thêm: “Tôi đã gửi phần điệp khúc cho Shawn Mendes và bảo với cậu ấy rằng đây sẽ là một bản song ca tuyệt vời. Thế là cậu ấy bảo ngay với tôi rằng người duy nhất mà Shawn có thể hát cùng chính là Camila. Lúc đó tôi cũng hào hứng ‘Trời ơi điều đó sẽ tuyệt vời lắm đấy’. Và rồi chúng tôi bắt đầu thu phiên bản chỉ có cậu ấy hát – đó phần khung của ca khúc phải thu trong một thời gian dài. Sau đó, cậu ấy bắt đầu nói chuyện và lên kế hoạch cùng Camila.”

Senorita hiện đã đạt gần 437 triệu lượt view trên Youtube chỉ sau gần hai tháng ra mắt.

Cho đến thời điểm hiện tại, Senorita vẫn chưa hạ nhiệt và đang trụ vững vị trí thứ ba trên BXH Billboard Hot 100. Liệu rằng bản hit được đầu tư tận 15 tháng này sẽ còn “oanh tạc” trên bản đồ âm nhạc bao lâu nữa?

Bạn đang xem bài viết: Bạn đã biết những sự thật này về ca khúc Senorita của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello?. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts