Beginning Creative Math (Dành cho bé 4-6 tuổi/Song ngữ Việt

Số trên 100|Finger Math nâng cao -Toán Tư Duy|Vương Thị Hiên
Số trên 100|Finger Math nâng cao -Toán Tư Duy|Vương Thị Hiên

Giai đoạn trước khi vào lớp 1 thường được các nhà khoa học coi là “Giai đoạn vàng” trong việc phát triển trí tuệ, tư duy, và óc sáng tạo của trẻ. Đặc biệt, với trẻ từ 4-6 tuổi, đây là thời điểm mà não trái với tư duy logic – sáng tạo chứng kiến hàng loạt các bước tiến triển mới.

Chính vì vậy, nhiều ba mẹ đã tận dụng khoảng thời gian quý giá này để giúp các bé làm quen với việc suy nghĩ sáng tạo thông qua sách Toán Tư duy (cho trẻ mầm non – preschool). Tuy nhiên, trên thực tế, kết quả không được như mong đợi khi nhiều sách tập trung vào việc “dạy trước” chương trình Toán lớp 1-2 cho các bé. Đây là điều đáng tiếc với giáo dục mầm non do nhiều nhà biên soạn cố gắng nhồi nhét các số đếm lớn (tới 100), các phép tính phức tạp, thay vì khơi gợi niềm hứng thú với Toán học cũng như các hoạt động vui chơi phát triển Tư duy khác của trẻ.

Nắm được tinh thần đó, Sách “Toán Tư duy – Beginning Creative Math” do Tuan Viet Books biên soạn và phát hành tập trung vào niềm vui học Toán cũng như phát triển tư duy sáng tạo – logic của trẻ. Bởi, chúng tôi tin rằng niềm vui Toán học khác với niềm vui Làm tính.

Bộ sách được thiết kế với nhiều hoạt động “Chơi mà học – Học mà chơi” như Tô màu, Tô nét – Vẽ hình, Nối số, Dán sticker, nhằm kích thích tối đa sự phát triển của não bộ trẻ đồng thời giúp cho trẻ có những định hướng chính xác về tư duy thông qua các chủ đề như:

– Phân biệt Phương hướng – Vị trí

– Phân biệt Màu sắc – Hình khối cơ bản

– Quy luật cho bé – Tô màu hình khối

– Thứ tự trước sau – Số thứ tự

– Giới thiệu các số cơ bản từ 1 – 20 với các hoạt động vui chơi để nắm vững số đếm

Đây là thành quả của quá trình nghiên cứu và chuẩn bị lâu dài của đội ngũ biên soạn Tuan Viet Books. Đặc biệt, sách được thiết kế song ngữ Việt – Anh giúp bé có thể phát triển đa ngôn ngữ dễ dàng. Rất mong được ba mẹ và các bé đón nhận!

Bạn đang xem bài viết: Beginning Creative Math (Dành cho bé 4-6 tuổi/Song ngữ Việt. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts