GIỎI TIẾNG ANH NHỜ 1 VIDEO DUY NHẤT!!?? – Tóm tắt toàn bộ lộ trình “lấy gốc” tiếng anh của mình❤️
GIỎI TIẾNG ANH NHỜ 1 VIDEO DUY NHẤT!!?? – Tóm tắt toàn bộ lộ trình “lấy gốc” tiếng anh của mình❤️

Bước sang lớp 7, kiến thức tiếng Anh mà bạn được học sẽ nhiều hơn và nâng cao hơn nhiều so với chương trình lớp 6. Tuy nhiên, những giờ học trên lớp thường chỉ đủ để bạn tìm hiểu phần lý thuyết cơ bản mà không đủ để bạn luyện tập thêm các dạng bài tập thường gặp trong đề thi. Điều này khiến nhiều bạn không được tiếp cận thường xuyên với các kiến thức trong bài thi, dẫn đến việc bị lúng túng khi bước vào các kỳ thi tại trường.

Trong bài viết này, FLYER sẽ gợi ý đến bạn một số dạng bài tập tiếng Anh lớp 7 thường gặp trong các bài kiểm tra trên lớp, đồng thời cung cấp cho bạn các kiến thức trọng tâm để bạn dễ dàng ôn tập bất cứ lúc nào. Cùng FLYER tìm hiểu ngay nhé!

1. Tóm tắt kiến thức tiếng Anh lớp 7

1.1. Từ vựng tiếng Anh lớp 7

Danh sách từ vựng tiếng Anh lớp 7 được biên soạn bao gồm 12 chủ đề tương ứng với 10 units khác nhau. Không những xoay quanh những chủ đề quen thuộc như sức khỏe, thời gian,… bộ từ vựng tiếng Anh lớp 7 còn mở rộng hơn ở các lĩnh vực giáo dục, văn hóa nghệ thuật và các nguồn năng lượng được sử dụng trong cuộc sống.

Dưới đây là tên một số chủ đề từ vựng nổi bật trong chương trình tiếng anh lớp 7:

  • Health
  • Education
  • Energy Sources

Dưới đây là tổng hợp đầy đủ từ vựng tiếng Anh 7:

1.2. Ngữ pháp tiếng Anh lớp 7

Trong chương trình tiếng Anh lớp 7, bạn sẽ được học và làm quen với nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh mới. Trong đó, một số điểm ngữ pháp quan trọng mà bạn cần lưu ý bao gồm:

bài tập tiếng Anh lớp 7

2. Bài tập tiếng Anh lớp 7

3. Tổng kết

Như vậy, bạn đã nắm được những dạng bài tập tiếng Anh lớp 7 thông dụng nhất cùng bộ tài liệu ôn tập chi tiết đã được FLYER chọn lọc kỹ lưỡng. Trước khi làm bài tập, bạn đừng quên củng cố lại các kiến thức trọng tâm để việc luyện tập thêm hiệu quả và chuẩn xác hơn nhé.. Hy vọng rằng đây sẽ là những tài liệu hữu ích giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong những bài kiểm tra sắp tới.

Ba mẹ quan tâm đến luyện thi Cambridge & TOEFL hiệu quả cho con?

Để giúp con giỏi tiếng Anh tự nhiên & đạt được số điểm cao nhất trong các kì thi Cambridge, TOEFL…. ba mẹ tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh cho trẻ tại Phòng thi ảo FLYER.

✅ 1 tài khoản truy cập 1000++ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE,…

✅ Luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng

✅ Giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên & hiệu quả nhất với các tính năng mô phỏng game như thách đấu bạn bè, bảng xếp hạng, games luyện từ vựng, bài luyện tập ngắn,…

Trải nghiệm phương pháp luyện thi tiếng Anh khác biệt chỉ với chưa đến 1,000 VNĐ/ ngày!

evrve

Để được tư vấn thêm, ba mẹ vui lòng liên hệ FLYER qua hotline 086.879.3188

>>> Xem thêm

Bài viết được
Tiếng Anh Là Gì tổng hợp nhằm cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho người học tiếng Anh hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: Các dạng bài tập cơ bản và thông dụng nhất (Có đáp án). Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.