Ôn Tập Giữa Kì 2 (Buổi 1) – Toán 12 | Thầy Nguyễn Công Chính
Ôn Tập Giữa Kì 2 (Buổi 1) – Toán 12 | Thầy Nguyễn Công Chính

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến thầy cô và các bạn học sinh lớp 12 tài liệu: Các dạng bài tập toán phương trình mặt phằng Oxyz từ cơ bản đến nâng cao” để thầy cô cùng các bạn tham khảo.

Trong tài liệu này các bạn sẽ tìm hiểu về các dạng toán về phương trình đường thẳng trong không gian. Bài tập về đường thẳng và mặt phẳng trong không gian gần như liên hệ chặt chẽ với nhau.

Nội dung tài liệu được chúng tôi sưu tầm và biên soạn một cách rất đầy đủ và chi tiết. Nội dung tài liệu luôn bám sát kiến thức trong SGK Toán lớp 12. Với dạng bài tập phương trình mặt phẳng Oxyz này thường xuất hiện trong các đề kiểm tra, đề thi. Chính vì vậy chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp các em. Để các em nắm chắc và tự tin hơn về kiến thức của mình.

Nội dung tài liệu

Tài liệu: Các dạng bài tập toán phương trình mặt phằng Oxyz được chúng tôi biên soạn với các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Để các bạn học sinh có thể làm quen dần với các dạng bài, đối với hình học không gian luôn có nhiều dạng bài tập ‘khó nhằn’ đối với nhiều học sinh chúng ta, và các dạng bài tập về phương trình mặt phẳng trong không gian Oxyz cũng không phải ngoại lệ.

Bài tập về đường thẳng và mặt phẳng trong không gian gần như liên hệ chặt chẽ với nhau. Vì vậy mà trong tài liệu này, chúng ta sẽ hệ thống lại các dạng toán về phương trình mặt phẳng trong không gian Oxyz. Các bạn hãy tải file đính kèm bên dưới để cùng luyện tập và ôn tập lại kiến thức nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tài liệu khác để các em học sinh lớp 12 luyện tập như: Lý thuyết và các dạng bài tập về phương trình mặt cầu trong không gian Oxyz, Tính diện tích tam giác trong hệ tọa độ oxyz,…

Sưu tầm: Hải Anh

Bạn đang xem bài viết: Các dạng bài tập phương trình mặt phằng Oxyz– Toán lớp 12. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.