Cách đăng ký nhận tiền hỗ trợ Covid qua Zalo mới nhất 2023, siêu đơn giản thử ngay nha

Cách nhận các thông tin về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM vừa có Thông báo khẩn liên quan đến việc nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp trong khi người dân phải giãn cách xã hội ở nhà theo Chỉ thị của Chính Phủ. Ngoài ra còn rất nhiều thông báo khác liên quan đến quyền lợi của bạn, bạn có thể chủ động nhận thông tin trên điện thoại của mình để tiện theo dõi. Sau đây là cách đăng ký nhận tiền hỗ trợ Covid qua Zalo và cập nhật thông tin gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn siêu nhanh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm hộ chiếu online nhận ngay tại nhà (2023) siêu nhanh

Cách đăng ký nhận tiền hỗ trợ Covid qua Zalo

Thông báo khẩn liên quan đến việc nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp trong khi người dân phải giãn cách xã hội ở nhà theo Chỉ thị của Chính Phủ có rất nhiều điều bạn cần phải nắm rõ và từ đó tiến hành nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp cho bản thân hoặc gia đình mình.

Nếu muốn nhận các thông tin về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo bạn hãy làm như sau:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Trên thanh tìm kiếm gõ từ khóa “Bảo hiểm Xã hội TP Hồ Chí Minh” > Ấn Quan tâm page để tiếp tục.

Sau khi đã quan tâm xong, trong giao diện hộp thoại tin nhắn của Bảo hiểm Xã hội TP Hồ Chí Minh sẽ gửi đến bạn một thông báo với nội dung Hướng dẫn nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp khi Thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội. Bạn chỉ cần nhấn vào đó là có thể xem được toàn bộ nội dung về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn.

Ngoài ra, để thường xuyên nhận các thông tin về trợ cấp thất nghiệp, các gói hỗ trợ cho người gặp khó khăn trên Zalo bạn cũng nên theo dõi Zalo Official Account chính thức của Bảo hiểm xã hội này nhé. Khi có bất cứ thông tin mới nào, Zalo này sẽ gửi tin nhắn về tài khoản của bạn để bạn có thể kịp thời nắm bắt thông tin.

Hy vọng mẹo trên sẽ giúp ích được cho các bạn sử dụng Zalo bên cạnh đó bọn mình còn có rất nhiều các mẹo về Zalo Pay hay Zalo business, hãy để lại cho mình 1 like, 1 share, và bình luận phía bên dưới để có thể chia sẻ nhiều hơn với mọi người nhé.

Đừng quên truy cập chuyên mục Mẹo hay của Thế Giới Di Động mỗi ngày để cập nhật những thủ thuật bổ ích cho điện thoại và máy tính của mình nhé.

Xem thêm:

  • Cách làm Căn Cước Công Dân (CCCD) gắn chip tại nhà
  • 10 tính năng hay trên Zalo mà nếu bạn chưa biết thì quả thực rất uổng

Bạn đang xem bài viết: Cách đăng ký nhận tiền hỗ trợ Covid qua Zalo mới nhất 2023 cực kỳ dễ. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.