Cách đổi ngày âm sang ngày dương

Cách Đổi Từ Dương Lịch Sang Âm Lịch Trên Excel ll DWChannel
Cách Đổi Từ Dương Lịch Sang Âm Lịch Trên Excel ll DWChannel

Cách đổi ngày âm sang ngày dương

Chúng ta tra cứu lịch âm dương trực tiếp tại công cụ bên dưới đây.

Phần ngày tháng trên máy tính được mặc định hiển thị ngày lịch dương nên người dùng muốn xem lịch âm, hay đổi ngày âm sang ngày dương thì cần sử dụng tới các công cụ lịch âm dương, đổi lịch dương sang lịch âm hay ngược lại như công cụ có sẵn của Quản trị mạng. Người dùng chỉ cần nhập ngày âm hoặc ngày dương thì công cụ tự động chuyển sang ngày tương ứng. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể xem thêm rất nhiều thông tin chi tiết khác về ngày giờ cần đổi, như giờ Hoàng đạo, hướng xuất hành, sao tốt sao xấu, tuổi xung khắc, những công việc nên làm trong ngày hôm đó. Như vậy công cụ khá giống với những ứng dụng lịch vạn niên khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tra lịch âm dương trực tiếp.

Nhập ngày âm hoặc ngày dương và sẽ hiển thị ngay kết quả của ngày tương ứng. Nhấn tiếp vào Xem chi tiết.

Chuyển sang giao diện mới, trước hết bạn sẽ nhìn thấy một câu châm ngôn về mọi lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tiếp đến bên dưới bạn sẽ có đầy đủ các thông tin về lịch can chi theo văn hóa của người Việt Nam.

Với những ai muốn tìm ngày để làm những việc quan trọng như động thổ, khai trương, cưới hỏi thì bên dưới sẽ có đầy đủ về những việc nên làm và kỵ trong ngày hôm đó, những tuổi xung khắc, giờ Hoàng đạo. Phần thông tin này rất hữu ích cho những ai hay nghiên cứu về tử vi, thuật chiêm tinh dự đoán qua các sao.

Xem thêm:

Bạn nên đọc

  • 1001 kí tự đặc biệt độc lạ 2023
  • Cách Tắm Phật online trên Mạng xã hội Phật giáo Butta
  • Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại
  • Cách tính BHXH 1 lần, hưởng BHXH 1 lần mới nhất 2023
  • Tính thuế thu nhập cá nhân online, tính thuế TNCN online
  • Bảng tuần hoàn hóa học online

❖

Bạn đang xem bài viết: Cách đổi ngày âm sang ngày dương. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts