Cách hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank, Agribank, Techcombank, Sacombank

GÓC TƯ VẤN VIETCOMBANK – Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng VCB Digibank
GÓC TƯ VẤN VIETCOMBANK – Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng VCB Digibank

Khi bạn đã liên kết với ví điện tử MOMO với thẻ ngân hàng của mình nhưng bạn muốn đổi thẻ khác hoặc hủy liên kết ví MOMO với ngân hàng thì phải làm như thế nào? Hoặc bạn muốn hủy liên kết MOMO với thẻ ngân hàng này để liên kết thẻ ngân hàng khác có được hay không? Cách làm như thế nào để hủy liên kết momo nhanh nhất cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?

Tùy theo từng ngân hàng mà tài khoản MOMO đã liên kết mà có cách hủy khác nhau, có ngân hàng bạn chỉ cần vào cài đặt tài khoản ví MoMo của mình để hủy liên kết là xong, nhưng cũng có nhiều ngân hàng quá trình hủy liên kết tài khoản hơi phức tạp chúng ta cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết nhé?

Hướng dẫn cách hủy liên kết ví momo với ngân hàng nhanh nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách cách huỷ liên kết momo với các ngân hàng lớn nhất phổ biến hiện nay là Vietcombank, Agribank, Techcombank, Sacombank…

Yêu cầu: Bạn kiểm tra thiết bị di động/PC cần có internet hay kết nối 4G VinaPhone để bắt đầu thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới nhé?

1. Hủy liên kết ví điện tử Momo qua dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Bước 1: Đăng nhập internet Banking của ngân hàng bạn đang liên kết với ví Momo.

Bước 2: Chọn Tiện ích gia tăng -> Ví điện tử -> Ngừng dịch vụ.

Bước 3: Chọn loại ví điện tử muốn hủy liên kết, nhập mật khẩu đăng nhập và nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình, bạn sẽ nhận được thông báo hủy liên kết thành công.

Chọn loại ví điện tử muốn hủy liên kết

Thông báo hủy liên kết thành công đối với liên kết ví điện tử MOMO với tài khoản Vietcombank.

» Tham khảo ngay: Gói 4G Viettel 1 ngày dùng Momo không giới hạn

2. Hủy liên kết ngân hàng trên app ví Momo với Vietcombank

Bước 1: Đăng nhập ví Momo, sau đó chọn Ví của tôi.

Bước 2: Chọn Quản lý thẻ/ tài khoản

Bước 3: Chọn tài khoản/thẻ đã liên kết

Bước 4: Bấm vào dấu … ở phía góc trên bên phải như hình.

Bước 5: Chọn ngừng liên kết

Lưu ý: Có một số ngân hàng sẽ không có dấu 3 chấm trên cùng để bạn chọn như trên thì với các ngân hàng này, bạn phải đăng nhập vào trang website của ngân hàng với tài khoản Internet Banking online và thực hiện theo cách 1 nhé?

Sau khi huỷ liên kết MoMo với ngân hàng xong các bạn hoàn toàn có thể liên kết ví MOMO với ngân hàng đó lại được 100% nhé nên an tâm sử dụng, huỷ khi không cần thiết và liên kết lại khi cần thiết.

Có một số ngân hàng khác yêu cầu bạn nhập tài khoản internet banking trên app MOMO các bạn hãy đăng nhập vào chọn hủy theo hướng dẫn của app nhé?

Với bài hướng dẫn này hy vọng các bạn có thể tự mình hủy liên kết tài khoản ví momo với các ngân hàng đã liên kết ở ví điện tử hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều mẹo hay.

» Xem thêm: Bảng giá các gói cước 3G Vinaphone trọn gói dùng ví MOMO mọi lúc

Bạn đang xem bài viết: Cách hủy liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank, Agribank, Techcombank, Sacombank. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts