Cách thanh toán tiền mạng Internet VNPT trên điện thoại bằng VietinBank iPay
Cách thanh toán tiền mạng Internet VNPT trên điện thoại bằng VietinBank iPay

Chương trình khuyến mại: “Thanh toán iPay – Nhận ngay ưu đãi”

14:29 – 21/01/2022 | 1570 lượt xem

Chia sẻ

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tăng tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt đáp ứng chỉ tiêu đề ra, Tổng công ty Điện lực miền Trung và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – chi nhánh Đà Nẵng hợp tác triển khai chương trình khuyến mại: “Thanh toán iPay – Nhận ngay ưu đãi” với hình thức tặng tiền 50.000 đồng/khách hàng đăng ký lần đầu, kích hoạt dịch vụ iPay của VietinBank và thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện thành công.

1. Tên Chương trình khuyến mại: Thanh toán iPay – Nhận ngay ưu đãi

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán thuộc quản lý của VietinBank CN Đà Nẵng và sử dụng sản phẩm – dịch vụ bán lẻ thỏa mãn điều kiện của chương trình như sau:

– Khách hàng chưa đăng ký và kích hoạt dịch vụ iPay của VietinBank tính đến trước thời điểm triển khai khuyến mãi; và

– Thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện thành công cho Tổng công ty Điện Lực Miền Trung (EVN CPC) qua kênh thanh toán VietinBank Ipay (Mobile và website).

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022 hoặc cho đến khi tổng ngân sách chương trình khuyến mại sử dụng hết (tuỳ thời điểm nào đến sớm hơn).

4. Địa bàn khuyến mại: Khách hàng có tài khoản thanh toán thuộc quản lý VietinBank CN Đà Nẵng.

5. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền 50.000 đồng/1 khách hàng

6. Khách hàng của Chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán thuộc quản lý của VietinBank CN Đà Nẵng và sử dụng sản phẩm – dịch vụ bán lẻ thỏa mãn điều kiện của chương trình như sau:

– Khách hàng chưa đăng ký và kích hoạt dịch vụ iPay của VietinBank tính đến trước thời điểm triển khai khuyến mãi; và

– Thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện thành công cho Tổng công ty Điện Lực Miền Trung (EVN CPC) qua kênh thanh toán VietinBank Ipay (Mobile và website).

7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi:

– Nội dung ưu đãi: Tặng tiền trị giá 50.000 đồng/1 giải thưởng cho 1.900 khách hàng thực hiện đăng ký, kích hoạt VietinBank iPay đồng thời thanh toán hóa đơn tiền điện thành công cho EVN CPC trong thời hạn thỏa mãn điều kiện của chương trình từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 31/01/2022.

– Điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng đăng ký và kích hoạt iPay VietinBank lần đầu và có phát sinh giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện thành công cho EVN CPC qua kênh này.
  • Áp dụng cho cả khách hàng đăng ký iPay mới tại quầy và khách hàng tự đăng ký online trên web và trên ứng dụng iPay.
  • Ngân sách quà tặng có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng đăng ký và kích hoạt iPay sớm nhất thỏa mãn các điều kiện của chương trình trong thời gian khuyến mãi.
  • Mỗi khách hàng tính theo CIF chỉ nhận được 1 lần quà tặng trong chương trình.
  • Tài khoản thanh toán và iPay của khách hàng ở trạng thái hoạt động (hoạt động – không ở trạng thái Closed) tại thời điểm chi thưởng. Tại thời điểm chi thưởng, tài khoản khách hàng không hoạt động sẽ không được nhận thưởng, VietinBank ưu tiên cho khách hàng thoả mãn điều kiện sớm nhất tiếp theo.
  • Tổng ngân sách CTKM: 95.000.000 đồng (Bằng chữ: Chín mươi lăm triệu đồng chẵn).

8. Cách thức trao thưởng:

  • Trong vòng 45 ngày kể từ thời điểm kết thúc chương trình khuyến mãi (28/02/2022), VietinBank CN Đà Nẵng làm việc với Khối Bán Lẻ chiết xuất dữ liệu và chấm báo cáo khách hàng thoả mãn điều kiện chương trình khuyến mãi.
  • VietinBank CN Đà Nẵng sẽ thực hiện chi thưởng vào tài khoản thanh toán (hoạt động – không ở trạng thái Closed) của khách hàng. Tại thời điểm chi thưởng, tài khoản thanh toán của khách hàng ở trạng thái không hoạt động, VietinBank CN Đà Nẵng sẽ không chi thưởng cho khách hàng này và tiếp tục xét thưởng cho khách hàng đủ điều kiện sớm nhất tiếp theo.
  • Giải thưởng sẽ được chi thưởng vào tài khoản thanh toán cho khách hàng trong vòng tối đa 60 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ trụ sở chính VietinBank CN Đà Nẵng và các phòng giao dịch trực thuộc chi nhánh Đà Nẵng hoặc theo địa chỉ: Phòng bán lẻ/Phòng Dịch vụ khách hàng – VietinBank CN Đà Nẵng – Địa chỉ: 218 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Bạn đang xem bài viết: Chương trình khuyến mại: “Thanh toán iPay – Nhận ngay ưu đãi”. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.