Giải chi tiết ĐỀ CHÍNH THỨC môn toán năm 2021/ đề thi đợt 1/ mã đề 101
Giải chi tiết ĐỀ CHÍNH THỨC môn toán năm 2021/ đề thi đợt 1/ mã đề 101

Công bố đáp án chính thức môn Ngoại ngữ tốt nghiệp THPT năm 2021

0:00 / 0:00

0:00

Nam miền Bắc

Nữ miền Bắc

Nữ miền Nam

Nam miền Nam

(PLVN) – Bộ GD&ĐT ngày 15/7 đã công bố đáp án các môn Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 gồm Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật.

Đáp án môn Tiếng Anh

Đáp án môn Tiếng Nga

Đáp án môn Tiếng Pháp

Đáp án môn Tiếng Trung Quốc

Đáp án môn Tiếng Đức

Đáp án môn Tiếng Nhật

Đáp án môn Tiếng Hàn

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, trong kỳ thi đợt 1, năm 2021, đã có 981.773 thí sinh dự thi. Có hơn 26.000 thí sinh ở 42 tỉnh, thành phố chưa dự thi đợt 1, có nguyện vọng tham dự đợt 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPY năm nay. Đây là các thí sinh thuộc diện F0, F1, F2 và các thí sinh ở địa bàn cách ly, phong tỏa do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 sẽ diễn ra vào các ngày 5, 6 và 7/8/2021. Trong đó, ngày 5/8 là ngày thí sinh làm thủ tục dự thi, hai ngày còn lại tổ chức thi.

(PLVN) – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân đã đại diện Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình cô giáo Mai Thị Yến, giáo viên Trường Mầm non Đường Thượng, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

(PLVN) – Kỳ thi đánh giá năng lực của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội diễn ra ngày 6/5 với mục tiêu đa dạng hóa phương thức tuyển sinh, gia tăng cơ hội trúng tuyển và phân loại tốt hơn năng lực của thí sinh. Đồng thời, cung cấp kết quả thi để các trường đại học khác sử dụng làm căn cứ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2023.

(PLVN) – Sáng 7/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp – “AJC OPEN DAY 2023”. Đây là cơ hội để học sinh, phụ huynh cả nước có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác về các ngành nghề đang được đào tạo tại Học viện.

(PLVN) – “Có những người bất ngờ bị một cái tát của bạn khác từ lớp 7 mà ám ảnh suốt cuộc đời. Sốc bởi cái tát không có lý do gì, chỉ bởi kẻ kia bảo “ai bảo mày nhìn đểu tao”. Ám ảnh bởi khi ấy con người rơi vào tình huống bất lực, tủi hổ”… Có nhiều đứa trẻ đã cam chịu trong im lặng, bởi chúng có thể bị tấn công ở bất cứ đâu, phía sau lưng người lớn…

(PLVN) – Theo hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024 của Sở GD&ĐT Hà Nội, từ 5/5 đến 10/5, học sinh sẽ kiểm tra thông tin cá nhân, nguyện vọng đăng ký, điểm ưu tiên… trong danh sách dự tuyển lớp 10 công lập để sửa chữa nếu có sai sót.

(PLVN) – Đại học Quốc gia TP HCM vừa ban hành công văn về việc triển khai phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh giỏi, tài năng của trường THPT; ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi của các trường THPT trong cả nước.

(PLVN) – Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 4/5 đến 17 giờ ngày 13/5, thí sinh đang học lớp 12 năm học 2022 – 2023 chính thức đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến năm 2023 trên hệ thống quản lý thi.

Bạn đang xem bài viết: Công bố đáp án chính thức môn Ngoại ngữ tốt nghiệp THPT năm 2021. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.