Đà Nẵng: Lao động gian nan tìm việc cuối năm | VTC1

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Theo dõi doanh thu, theo dõi công nợ và xuất hóa đơn.
  • Kiểm tra, đối chiếu số liệu các phòng ban, bộ phận, các định khoản phát sinh và cân đối số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp.
  • Tổng hợp số liệu và Hạch toán các nghiệp vụ kế toán vào phân hệ kế toán.- Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN, TNDN và các báo cáo theo quý.
  • Lập các báo cáo tài chính và các tờ khai quyết toán thuế.
  • Giải trình các số liệu báo cáo và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu.
  • Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu.
  • Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ, bảo mật số liệu kế toán.
  • Thực hiện các công việc liên quan đến hành chính nhân sự:
  • Tuyển dụng nhân sự, làm Hợp đồng lao động,…
  • Chấm công, tính lương hàng tháng
  • Làm hồ sơ tham gia, tăng giảm và theo dõi tình hình tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
  • Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn!
  • Các công việc khác theo yêu cầu từ Giám đốc

Quyền lợi:

• Thời gian làm việc: 05 ngày/tuần, 08h/ngày (08h30 -12h00; 13h30 – 17h00);
  • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đội ngũ nhân viên trẻ, hòa nhã, vui vẻ;
  • Được tiếp xúc, làm việc với đối tượng khách hàng trung và cao cấp;
  • Được học hỏi, trau dồi Tiếng Anh cả 4 kỹ năng với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao;
  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN đầy đủ và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty;
  • Thưởng lễ tết, thưởng nóng, thưởng sáng kiến … và du lịch, khám sức khỏe hàng năm;
  • Tăng lương định kỳ theo quy định Công ty.

Yêu cầu công việc:

• Nghiêm túc, trách nhiệm với công việc và mục tiêu công việc.
  • Có hiểu biết pháp luật về lĩnh vực thuế, bảo hiểm.
  • Thành thạo các kỹ năng liên quan đến nghiệp vụ.
  • Trung thực, thật thà
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Kế Toán, C&B + Bảo Hiểm Xã Hội.

Email: CV gửi vào mail: [email protected]

Tiêu đề Email: [Họ tên ứng viên – Vị trí ứng tuyển – Cover Letter]

Website: https://eiv.edu.vn/

Địa chỉ làm việc: Tầng 8, 69 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 15/04/2022.

Liên hệ để gặp bộ phận Nhân sự : 0967841486.

👉👉www.vietnamteachingjobs.com là nền tảng tuyển dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh đầu tiên và chuyên môn nhất ở Việt Nam. Giúp kết nối hơn 50.000 ứng viên đến với các trung tâm, trường học tại Việt Nam.Công ty là một starup được 3 năm và đang trong quá trình phát triển.Chúng tôi hướng đến sứ mệnh “Xây dựng Cộng đồng Giáo dục Lớn nhất và Mang lại Nhiều Giá trị hơn cho Người nước ngoài”.

Bạn đang xem bài viết: [ĐÀ NẴNG] TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ KẾ TOÁN KIÊM HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC VTJ. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.