MÌNH TỰ HỌC TOÁN, VĂN, ANH TRONG HÈ NHƯ THẾ NÀO? // tài liệu, tips, ứng dụng // jawonee
MÌNH TỰ HỌC TOÁN, VĂN, ANH TRONG HÈ NHƯ THẾ NÀO? // tài liệu, tips, ứng dụng // jawonee

Sách sổ tay bài tập toán học – Dành cho học sinh trung học

Cuốn sách như một giáo viên giỏi hướng dẫn và giải đáp các kiến thức bằng cách tóm tắt khái niệm, sử dụng những định nghĩa ví dụ cụ thể, kích thich tư duy giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận và sắp xếp ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả.

Tiếp nối thành công của series Sổ tay Toán đến từ NXB giáo dục số 1 tại Mỹ, cuốn Sổ tay Bài tập toán giúp con thực hành và nhuần nhuyễn mọi dạng bài tập, học giỏi Toán hơn.

– Mỗi chương trong vở bài tập tương ứng với nội dung từng chương trong Sổ tay Toán học.

– Mỗi chương được thiết kế gồm 3 phần:

+ Tổng quan tóm tắt các khái niệm, kiến thức trọng tâm

+ Các ví dụ điển hình kèm hướng dẫn giải chi tiết

+ Hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao dần để con tự thực hành và đánh giá.

– Cuối sách là đáp án/ hướng dẫn giải giúp con tự kiểm tra và đánh giá được tiến bộ của bản thân.

Cuốn bài tập với 6 chuyên đề lớn chia thành 63 c hủ đề chi tiết:

+ Các bạn sẽ được học từ: Hệ số – Tỉ số, tỉ lệ thức & phần trăm – Biểu thức & phương trình – Hình học – Xác suất & thống kê – Mặt phẳng tọa độ & hà

+ Các bài toán mẫu, các VD minh họa đã được giải quyết từng bước.

+ Hơn 600+ bài tập và các bài toán đố.

Học sinh sẽ được áp dụng quy trình tiếp thu kiến thức qua phương pháp giải thay vì chỉ tìm đáp án => Mục đích hướng dẫn học sinh vượt qua từng vấn đề còn thiếu sót, bỏ qua hoặc để củng cố phương pháp làm bài.

+ Bên cạnh đó, rất dễ để thấy bạn học sinh nhận ra trong quá trình làm bài mình đã sai ở bước nào để từ đó tìm ra hướng giải đúng được >> Cuốn bài tập trình bày rất rõ ràng sẽ hỗ trợ cho bạn điều đó.

+ Bạn sẽ gặp lại những phương pháp giải toán thú vị và cách trình bày dễ hiểu ở Sổ tay toán học.

– Nếu gặp phải những bài toán khó, ở cuối cuốn bài tập có phần đáp án cho các bạn tham khảo.

– Những hình ảnh minh họa trong cuốn vở bài tập được trình bày cực kỳ khoa học, rõ ràng và có highlight màu sắc ở những nội dung chính giúp học sinh có hứng thú hơn khi làm bài.

– Ngoài những những điều đặc biệt ở trên, các kiến thức ở trong cuốn sổ tay đều được kiểm duỵệt chặt chẽ từ đội ngũ Biên Tập Viên của NXB Workman.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết: Dành cho học sinh cấp 2 tại Korichi Official. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.