Tài liệu cho đề thi học kì 1 lớp 4

Để đánh giá kết quả học tập sau 1 kì học, học sinh sẽ phải làm đề thi học kì 1 Toán 4 4. Đây sẽ là bài thi giúp đánh giá được kết quả tiếp thu kiến thức sau một kì học. Nhìn chung, đây sẽ là một bài thi quan trọng. Bởi nó giúp phụ huynh và giáo viên đưa ra được định hướng cho con học ở học kì tới.

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu liên quan đề thi học kì 1 này. Đây là bộ tài liệu được cập nhật mới nhất theo quy định của Bộ Giáo dục. Theo đó, phụ huynh có thể cho học sinh làm trước để quen với đề thi thật.

Đề thi học kì 1 gồm có 2 phần: tự luận và trắc nghiệm. Thời gian làm bài 40 phút. Toán lớp 3, Các dạng toán lớp 4, Toán lớp 5 được đánh giá là tổ hợp 3 lớp Toán nhiều và khó. Do đó, học sinh cần phải cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt!


Phương pháp học tốt Toán 4

Để làm tốt đề thi học kì 1 Toán 4, học sinh cần ghi nhớ những nguyên tắc học này:

Thứ nhất là luôn học thuộc các lý thuyết học kì 1. Bởi đây chính là nền tảng để vận dụng làm bài tập. Học sai lý thuyết sẽ dẫn đến làm sai bài tập. Thứ hai là ghi nhớ các bước giải với các dạng khác nhau. Có thể điều này sẽ khá khó. Nhưng hoàn toàn có thể thực hiện nếu thường xuyên luyện tập.

Với bất kỳ một dạng toán có lời văn nào thì đều phải tóm tắt đề bài. Kể cả trong trường hợp bài không yêu cầu. Nó sẽ giúp học sinh nắm tổng quát được yêu cầu bài toán, thậm chí nhớ được cách giải toàn bộ dạng toán học kì 1..

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Bạn đang xem bài viết: Đề thi học kì 1 Toán 4 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.