Đề thi học kì 1 Toán 7 năm học 2020 – 2021 – Tổng hợp 30 đề có đáp án

Đề thi học kì 1 – Toán 7 – Kết nối tri thức – Cô Châu (HAY NHẤT)
Đề thi học kì 1 – Toán 7 – Kết nối tri thức – Cô Châu (HAY NHẤT)

Cuối mỗi học kì, các bạn được tổng kết kiến thức trong suốt học kì đó bằng một đề thi học kì. Đối với học kì 1 Toán 7 cũng vậy. Trong đề thi học kì 1 Toán 7 sẽ chứa toàn bộ câu hỏi liên quan đến kiến thức các bạn học trong học kì 1 Toán 7. Do đó, để bổ trợ cho các bạn học tập và ôn thi. Chúng tôi có tổng hợp 30 đề thi học kì 1 Toán 7 có đáp án. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về khung chường trình học kì 1 Toán 7.

Trong học kì 1 Toán 7, các bạn sẽ học hai phần là Đại số và Hình học. Vậy những nội dung được học trong học kì 1 Toán 7 là:

Đại số:

  • Số hữu tỉ và số thực
  • Hàm số và đồ thị.

Hình học:

  • Đường thẳng vuông góc và đường thẳng song song
  • Tam giác

Các câu hỏi bài tập trong đề thi học kì 1 Toán 7 sẽ bao gồm các dạng bài cơ bản và nâng cao liên quan đến các nội dung trên trong chương trình học kì 1 Toán 7. Do đó, để đạt điểm cao, các bạn cần ôn tập kĩ lưỡng những dạng bài tập liên quan này.

Bí quyết ôn tập hiệu quả.

Để đạt điểm cao trong đề thi HK 1 Toán 7, các bạn cần nắm chắc toàn bộ cách giải các bài tập liên quan đến nội dung đã học. Để nắm chắc, các bạn cần ôn luyện ngay từ những ngày đầu bắt đầu học về kiến thức. Các bạn cần luyện thật kĩ những cách giải các dạng bài tập kiên quan.

Sau đó, đến gần cuối kì, các bạn bắt đầu luyện thi dưới dạng đề thi. Các bạn cần luyện tập chăm chỉ các đề thi trong tài liệu bên dưới cùng với các đề thi HK 1 Toán 7 trong tài liệu khác. Chúc các bạn thi tốt.


Sưu tầm: Thu Hoài

Bạn đang xem bài viết: Đề thi học kì 1 Toán 7 năm học 2020 – 2021 – Tổng hợp 30 đề có đáp án. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts