Đề thi học kì 2 lớp 12 môn toán có đáp án trắc nghiệm sưu tầm để ôn thi môn toán lớp 12 trước khi làm bài thi chính thức cuối học kì 2 môn toán. Đề thi được nhiều thầy cô tải về làm tài liệu tham khảo. Cũng như được nhiều bạn học sinh dùng để ôn tập không chỉ thi cuối kì mà còn ôn thi đại học.

Cấu trúc của các đề thi

Đây là bộ đề thi được tổng hợp với nhiều đề thi. Chúng tôi sưu tầm được 8 đề thi toán. Đều là cá đề được thầy cô đánh giá cao. Tóm lược được toàn bộ kiến thức môn toán lớp 12. Các bạn học sinh tải về làm thử nhé.

Các đề trong tài liệu này đều được xây dựng bời các câu trắc nghiệm. Mỗi đề có 50 câu trắc nghiệm toán học. Mức độ khó của đề không quá cao. Tuy nhiên để đạt được điểm 10 thì các bạn học sinh cần nắm rất chắc môn toán lớp 12. Bời vì đặc thù đề thi trắc nghiệm, nên các câu khó và dễ sẽ sắp xếp đan xen nhau không theo thứ tự. Các bạn cần nhận biết các câu dễ để làm trước, kiếm điểm chắc ăn cho bài thi.

Phần đáp án của 50 câu mỗi đề được trình bày trong bảng tổng hợp cuối tài liệu.

Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn toán

Để được điểm cao môn toán trắc nghiệm, các học sinh cần áp dụng kỹ năng sau:

  • Chọn trước những câu dễ, tính đơn giản để làm. Làm đúng và chắc chắn.
  • Những câu khó, dài làm cuối cùng. Vì điểm các câu là tương đương nhau. Nên các bạn cần ưu tiên câu dễ làm trước.
  • Cần có kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay hiệu quả.
  • Khi nháp ra giấy, nháp thật nhanh, không cần cẩn thận để tiết kiện thời gian nhiều nhất.

Chúc các bạn đạt điểm cao trong đề thi cuối kì lớp 12 môn toán.

Theo: Băng Giá

Bạn đang xem bài viết: Đề thi học kì 2 lớp 12 môn toán có đáp án trắc nghiệm –. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.