Nữ sinh bày cách làm bài ‘THI TRẮC NGHIỆM’ tiếng Anh đạt điểm cao, uy tín luôn | Tin 5s
Nữ sinh bày cách làm bài ‘THI TRẮC NGHIỆM’ tiếng Anh đạt điểm cao, uy tín luôn | Tin 5s

Những kĩ năng làm bài thi cần có?

Không chỉ chuẩn bị cho đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 7 cấp thành phố mà với mọi kì thi, học sinh đều cần chuẩn bị những kỹ năng làm bài? Vậy đó là những kĩ năng nào? Cùng đọc bài viết này nhé!

Đầu tiên là kỹ năng căn thời gian. Ưu tiên làm những bài dễ trước những bài khó thì làm sau. Như vậy, các bạn có thể tranh thủ thời gian làm bài nâng cao mà vẫn đảm bảo được điểm số cơ bản.

Một điều nữa phải lưu ý là phải dành thời gian kiểm tra lại bài. Với môn Tiếng Anh 7, các bạn nên dành ra khoảng 5-10 phút cuối giờ để kiểm tra. Kiểm tra những câu chưa làm, những câu chưa chắc chắn đáp án, …

Luyện đề thi hsg Tiếng Anh 7 có đáp án chi tiết

Luyện đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh 7 cấp thành phố là một trong những bước không thể thiếu của các bạn ôn hsg. Đó là lí do chúng tôi muốn gửi đến tài liệu này. Chắc chắn nó sẽ làm một trong những trợ thủ đắc lực trong giai đoạn ôn tập của các bạn.

Đề có cả đáp án chi tiết. Do đó, các bạn nên kiểm tra lại. Đồng thời, các bạn cũng không được quên để tìm lí do tại sao lại sai nhé! Đây là bước quan trọng để các bạn sửa lại những lỗ hổng kiến thức.

Bên cạnh tài liệu Tiếng Anh 7 này, chúng tôi còn rất nhiều tài liệu khác. Ví dụ như bảng động từ bất quy tắc lớp 7 hoặc đề thi học kì 1 Tiếng Anh lớp 7, … Các bạn có thể thoải mái sử dụng chúng và ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Chúc các bạn đạt thành tích cao trong học tập.

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Bạn đang xem bài viết: Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 7 cấp thành phố có đáp án. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.