Sắp phải thi cuối học kì 1 rồi phải ôn tập dần đi thôi để có kết quả cao trong kì thi cuối học kì 1 nào các bạn. Kì thi cuối học kì 1 là kì thi quan trong, điểm số của kì thi sẽ chiếm 1 phần trong số điểm tổng kết cuối năm học. Điểm tổng kết sẽ góp phần giúp bạn ngồi phòng giỏi hay khá trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Hôm nay, Tài Liệu Học Tập sẽ gửi đến cho các bạn 2 đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 năm học 2021-2022 của tỉnh Bắc Giang và Hà Nội. 2 đề thi có mức độ phân hóa khác nhau nên các bạn hãy xem cả 2 để có cái nhìn khác nhau về đề thi toán cuối học kì 1 lớp 9 nhé. Cùng bắt đầu nha.

Đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 năm học 2021-2022 tỉnh Bắc Giang

Năm ngoái, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Giang ra đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 theo hình thức 50% là trắc nghiệm và 50% là tự luận. Thời gian làm bài vẫn theo quy định chung là 90 phút và không kể thời gian giao đề. Với nhiều mã đề khác nhau đảm bảo hạn chế khả năng thí sinh không thể gian lận trong quá trình thi cử. Đề thi cuối học kì 1 tỉnh Bắc Giang mình đá giá là khá phù hợp với các tỉnh thành như Thái Bình, Nam Định, Hà Nam vì mức độ phân hóa đề không quá cao mà tập trung vào kiến thức cơ bản của chương trình toán lớp 9 học kì 1.

Đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 năm học 2021-2022 tỉnh Bắc Giang

Đáp án đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 năm học 2021-2022 tỉnh Bắc Giang

Dưới đây là đáp án của đề thi, sau khi làm đề bạn có thể đối sánh để xem mình làm đúng được bao nhiêu phần trăm nhé.

Đáp án đề thi toán cuối học kì 1 lớp 9 năm học 2021-2022 tỉnh Bắc Giang

Tải đề thi toán tỉnh Bắc Giang tại đây.

Đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 trường THCS Cầu Giấy-Hà Nội

Nhìn chung thì đề toán cuối học kì 1 lớp 9 trường THCS Cầu Giấy-Hà Nội có mức phân hóa cao hơn nhiều so với đề thi tỉnh Bắc Giang mình vừa thêm ở phía trên. Mức độ câu vận dụng và thông hiểu nhiều hơn và đề thi là 100% tự luận. Khi đề thi là 100% tự luận cũng có cái hay khi các bạn sẽ cần ôn theo những dạng câu hỏi thường gặp trong các đề thi năm trước hoặc theo format của Sở ra đề. Điều này sẽ giúp các bạn học sinh giảm áp lực trong việc ôn thi khi không phải ôn dàn trải theo hình thức nửa trắc nghiệm nửa tự luận. Nhưng cũng phải lưu ý rằng các bước trình bày các bạn phải cẩn thận, tránh sai sót như thiếu điều kiện, thiếu ngoặc, thiếu bước… Để không bị trừ điểm đáng tiếc.

Đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 trường THCS Cầu Giấy-Hà Nội

Tải file đề thi toán 9 Hà Nội PDf tại đây.

Lời kết

2 đề thi với 2 mức độ câu hỏi và phân hóa khác nhau đã được Tài Liệu Học Tập cung cấp cho các bạn để các bạn dễ dàng ôn luyện trong quá trình thi cử. Vậy bạn đánh giá thế nào về đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 năm 2021-2022 của tỉnh Bắc Giang và thủ đô Hà Nội. Hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm: Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn toán năm 2022.

Bạn đang xem bài viết: Đề thi toán cuối kì 1 lớp 9 năm học 2021-2022 có file PDF. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.