Đề thi học kì 2 Toán lớp 3 là một đề thi quan trọng đối với học sinh lớp 3. Bài thi sẽ giúp giáo viên đánh giá năng lực học của học sinh trong suốt một học kì. Trong đề thi sẽ có hai phần đại số và hình học. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập học kì 2. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi Toán lớp 3 học kì 2 có đáp án năm học 2020 – 2021. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

Tổng quan về kiến thức Toán lớp 3 học kì 2

Chương trình Toán lớp 3 học kì 2 các bạn sẽ được học với một nửa sau của chương trình học. Nó sẽ bao gồm những chuyên đề sau:

  • Các số liên quan đến 10000
  • Các số liên quan đến 100000
  • Ôn tập về bốn phép tính trong phạm vi 100000, giải toán, các số đến 100000, hình học và về đại lượng.

Trong mỗi chuyên đề sẽ có những dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, để làm tốt đề thi học kì 2 Toán lớp 3, các bạn cần ôn luyện thật chăm chỉ các dạng Toán lớp 3.

Cấu trúc đề thi học kì 2 môn Toán 3

Đề thi học kì 2 Toán 3 thường được ra dưới dạng đề thi kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận. Số điểm của bài thi được chia đều cho hai phần. Tuy nhiền phần trắc nghiệm sẽ dễ hơn phần tự luận. Do đó, các bạn cần chọn đáp án đúng trong phần trắc nghiệm một cách cẩn thận.

Tuy nhiên, phần tự luận trong đề thi học kì 2 Toán 3 là phần sẽ mất nhiều thời gian làm bài hơn. Vì trong phần tự luận các bạn cần trình bày cho thầy cô hiểu được cách giải bài toán. Do đó, để làm tốt phần tự luận các bạn hãy tham khảo nhiều tài liệu có lời giải. Hãy tham khảo tài liệu có lời giải bên dưới.

Sưu tầm: Thu Hoài

Bạn đang xem bài viết: Đề thi Toán lớp 3 học kì 2 có đáp án năm học 2020 – 2021. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.