Một trang facebook của học sinh mới đây đăng tải hình ảnh đề luyện tập Toán có in lời bài hát “2 triệu năm” của Đen Vâu, kèm lời chú thích “khi thầy dạy Toán là fan Đen Vâu”, khiến học sinh phát cuồng.

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, đề Toán “hot trend” này nhận về 3,3 ngàn lượt tương tác cùng với hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

thay-giao-Toan-bat-trend-1

Đề Toán đáng yêu khiến học sinh phát cuồng. (Ảnh: Thắng Bảo)

Nhiều người dùng facebook khen ngợi về cách ra đề độc đáo của thầy giáo dạy Toán. “Thầy giáo nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng”, tài khoản Phương Thảo bình luận.

Nhung Nguyễn viết: “Thầy fan cứng của Đen Vâu luôn đúng không, chỉ canh giờ Đen ra bài mới là đem đi photo cho học trò của mình nè”.

“Khi nghề nghiệp của bạn là thầy giáo, nhưng vẫn muốn PR ca khúc mới cho idol”, Phương Dung hài hước.

“Eo ơi, thầy dễ thương vậy, như vậy học toán vừa nhẹ nhàng vừa đỡ nhàm chán biết bao. Thầy là ai thế thầy ơi, em cũng muốn được học lớp của thầy“, Linh Nga bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ

Bạn đang xem bài viết: Đề Toán in lời bài hát của Đen Vâu khiến học sinh thích thú. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.