Một Ngày của bé ở trường Mầm non Mặt Trời Xanh
Một Ngày của bé ở trường Mầm non Mặt Trời Xanh

DO ART Cho trẻ học vẽ từ sớm không những để phát huy được năng lực của thị giác, khả năng nhận thức thẩm mỹ, kích thích tư duy sáng tạo mà còn giúp trẻ trân trọng cái đẹp, thêm yêu cuộc sống. Những năm trở lại đây, nhiều bậc phụ huynh cũng như các đơn vị trường học đang có xu hướng quan tâm, coi trọng việc cho trẻ, học sinh tham gia các buổi học vẽ ngoại khóa, hay đưa hoạt động vẽ vào chương trình dạy học. Nhận thức được những lợi ích của việc học vẽ với sự phát triển về mặt nhận thức cũng như tư duy của trẻ, thời gian qua Trung tâm mỹ thuật Do Art đã chủ động phối hợp với các đơn vị trường học trên địa bàn TPHCM nhằm đưa hội họa đến gần hơn với các em.

Theo đó, Do Art đã thiết kế chương trình học vẽ bậc học mầm non phù hợp cho các trẻ ở các lớp mầm, chồi, lá và tạo không khí vui tươi tại mỗi buổi học để trẻ có thể vừa học nhưng cũng là vừa chơi, chơi với những chiếc bút chì và gam màu sống động. Do đối tượng học vẽ là các trẻ nên giáo viên Do Art sẽ có những phương pháp hướng dẫn, truyền đạt sao cho trẻ có thể tiếp thu một cách dễ dàng, nhẹ nhàng, thú vị, phù hợp với tâm hồn trẻ thơ. Tại các buổi học, trẻ có thể vẽ theo chủ đề hoặc những gì bản thân tưởng tượng, đã từng thấy qua hay đã ghi nhớ. Qua việc học vẽ này, phụ huynh cũng phần nào hiểu được tính cách, sở thích, sở trường, ước mơ của con mình thể hiện qua những bài vẽ từ đó có sự định hướng kịp thời. Ngoài ra, giáo viên trường mầm non và Do Art cũng nhờ đó mà có thể phát hiện ra những trẻ có năng khiếu vẽ, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng và tạo điều kiện cho trẻ phát huy sở trường bản thân.

Được biết, Trường mầm non Họa Mi (quận 5, TPHCM) là ngôi trường đầu tiên Do Art triển khai các buổi học vẽ với số lượng 500 trẻ đến từ các lớp mầm, chồi, lá của đơn vị. Do Art luôn sẵn sàng đưa ra mức phí và sắp xếp thời gian phù hợp để hỗ trợ không chỉ cho phụ huynh mà còn cho các đơn vị trường học, tạo điều kiện để trẻ, học sinh đến gần hơn với mỹ thuật hội họa.

Mọi thông tin chi tiết về việc hợp tác triển khai các buổi học này, quý trường học vui lòng liên hệ:

Web: https://doart.com.vn
Fb: https://www.facebook.com/doart.com.vn
Hotline: 0915 715774

Địa chỉ: 42 Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM – (028) 627 66655 – 0915 715774

Bạn đang xem bài viết: Do Art triển khai các buổi học vẽ trong trường mầm non. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.