Giải bài tập Tiếng Anh lớp 4 – Unit 13 / HeartQueen Quyên Hoàng
Giải bài tập Tiếng Anh lớp 4 – Unit 13 / HeartQueen Quyên Hoàng

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 (Tái Bản 2020)

SKU: 8935092802961

4,500,000₫

Mô tả

Thể loạiSách Tham Khảo Cấp 1
Hình thức:Bìa Mềm
Kích Thước (cm):17 x 24 cm
Năm Xuất Bản:2020
Nhà Cung Cấp:Hồng Ân
Nhà Xuất Bản:Tổng Hợp TP. Hồ Chí Minh
Số Trang:139
Tác Giả:Phạm Thị Mỹ Trang – Đỗ Ngọc Phương Trinh
Trọng Lượng (gr):180

Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Tái Bản 2020

Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Tái Bản 2020 được thực hiện dựa theo quyển Tiếng Anh 4 – Sách Bài Tập (2015). Sách dùng làm tài liệu tham khảo cho học sinh. Bố cục của sách được chia thành các phần sau:

– Ngữ pháp: Trình bày một cách rõ ràng, diễn giải thêm một số cấu trúc có liên quan tới bài học mà trong nhà trường có thể không nhắc đến.

– Dịch và giải bài tập: Phần này sẽ hướng dẫn dịch và giải chi tiết các bài tập có trong sách. Các em học sinh nên tự mình làm và dịch bài tập trước khi xem đáp án gợi ý của sách. Có như vậy các em mới tiếp thu được bài giảng ở lớp và mau chóng tiến bộ.

Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các em học giỏi hơn môn Tiếng Anh trong nhà trường và hy vọng các ems ẽ tìm được sự hứng thú, niềm đam mê đối với việc học môn Tiếng Anh.

Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn, chúng tôi xin đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ Quý độc giả.

Xin chân thành cảm ơn Quý độc giả và xin chúc em học sinh luôn đạt được những thành tích cao trong quá trình học tập của mình.

Bạn đang xem bài viết: Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 (Tái Bản 2020). Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.