Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 8

ĐỀ 01 – TOÁN 8 – ĐỀ THI CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2022-2023 – ÔN TẬP HỌC KÌ 2
ĐỀ 01 – TOÁN 8 – ĐỀ THI CUỐI HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2022-2023 – ÔN TẬP HỌC KÌ 2

Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 8 tại Barley Star Coffee

Tác giả: | Xem thêm Sách tham khảo cấp I Tác giả

Mô tả ngắn về Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 8 tại Barley Star Coffee

Nhằm giúp các em học sinh lớp 8 chuẩn bị tốt nhất cho các kì kiểm tra 1 tiết, học kì và cuối năm, các tác giả biên soạn cuốn “Giới thiệu các dạng đề kiểm tra Toán 8”. Đối với các dạng đề các tác giả tự soạn đều bám sát theo chương trình môn Toán 8 hiện hành

: Còn hàng

: Tiki

** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 8 tại Barley Star Coffee

Nhằm giúp các em học sinh lớp 8 chuẩn bị tốt nhất cho các kì kiểm tra 1 tiết, học kì và cuối năm, các tác giả biên soạn cuốn “Giới thiệu các dạng đề kiểm tra Toán 8”.Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 8

Cuốn sách “Giới thiệu các dạng đề kiểm tra Toán 8” giới thiệu cho các em thấy được các dạng đề kiểm tra thường gặp trong các kì kiểm tra trên lớp:

Đối với các dạng đề các tác giả tự soạn đều bám sát theo chương trình môn Toán 8 hiện hành với nội dung và mức độ khó dễ khác nhau nhằm tạo điều kiện cho học sinh có trình độ khác nhau đều có thể tự kiểm tra kiến thức của mình trước khi bước vào các kì kiểm tra.

Đối với các dạng đề chính thức ở các địa phương cũng được sưu tầm và hướng dẫn giải chi tiết để phù hợp với học sinh ở các vùng miền khác nhau.

Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu thiết thực, bổ ích giúp các em học sinh tự kiểm tra kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Chi Tiết Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 8

Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản2020-01-01 00:00:00
Kích thước16×24
Loại bìaBìa mềm
Số trang208
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bạn đang xem bài viết: Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 8. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts