Gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là kênh đầu tư an toàn cho những khoản tiền nhàn rỗi, đồng thời xây dựng quỹ dự phòng trong những tình huống cấp bách, đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Nhằm kiến tạo “vùng xanh tài chính” cho khách hàng (KH), VietinBank mang tới giải pháp gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn thông thường, giảm nỗi lo tài chính.

Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến

Nếu thủ tục rườm rà, chờ đợi lâu có thể làm khách hàng ngần ngại khi gửi tiết kiệm thì mở tài khoản tiết kiệm online là giải pháp hữu hiệu. Ông Nguyễn Duy Hưng (Hà Nội), 68 tuổi, khách hàng VietinBank tại Hà Nội chia sẻ hai vợ chồng chỉ trông vào lương hưu và chi tiêu trong khoản tiền lãi gửi ngân hàng, già rồi cũng không muốn phiền tới con cháu vì vẫn có thu nhập. Khi tới phòng giao dịch VietinBank để gửi tiết kiệm như mọi khi, ông được các giao dịch viên hướng dẫn gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao hơn gửi tại quầy.

Ban đầu ông nghĩ giao dịch trực tuyến chỉ dành cho các bạn trẻ nhưng với sự hướng dẫn của các nhân viên VietinBank, giờ đây ông có thể thao tác gửi tiền dễ dàng trên VietinBank iPay. “Mùa dịch thế này, mọi người nên hạn chế ra đường. Nhờ có VietinBank iPay, tôi có thể tái đáo hạn, gửi tiền mà không phải ra quầy. Bên cạnh đó, lãi suất gửi tiết kiệm online còn luôn được ưu đãi nên tôi rất hài lòng”, ông chia sẻ.

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi trên VietinBank iPay với ưu đãi lãi suất đến 0,4% một năm so với lãi suất niêm yết. Ảnh: VietinBank

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi trên VietinBank iPay với ưu đãi lãi suất đến 0,4% một năm so với lãi suất niêm yết. Ảnh: VietinBank

Lãi suất hấp dẫn

Khi gửi tiết kiệm trực tuyến, việc tra cứu lãi suất được thực hiện dễ dàng ngay trên VietinBank iPay. Đặc biệt, VietinBank cộng thêm lãi suất tới 0,4%/năm cho khách hàng. Với kỳ hạn 1, 2, 3, 4, 5, 6, 9, 12 tháng, khách hàng được cộng lãi suất 0,3% với khoản tiền gửi dưới 10 tỷ đồng; cộng lãi suất 0,4%/năm với khoản tiền gửi trên 10 tỷ đồng. Kỳ hạn 13, 18, 24 tháng, khách hàng được cộng 0,3% lãi suất so với lãi suất tiền gửi thông thường. Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua VietinBank iPay (cả Mobile App và qua iPay website) và tại ATM VietinBank.

Tất toán thuận tiện, nhanh chóng

Việc mở tài khoản tiết kiệm có thể được thực hiện dễ dàng trên VietinBank iPay thì việc tất toán cũng như vậy. Chỉ với một vài phút thao tác, khách hàng có thể tất toán tài khoản tiết kiệm nhanh chóng. Tiền sẽ về tài khoản ngay lập tức để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền theo nhu cầu tài chính cá nhân.

Đa dạng kỳ hạn gửi tiền

Với đa dạng kỳ hạn gửi tiền từ một đến 24 tháng, khách hàng có thể chia thành nhiều khoản tiết kiệm với nhiều mức kỳ hạn khác nhau để khi có nhu cầu dùng tiền. Khách hàng chỉ cần tất toán một trong những sổ tiết kiệm hiện có bất kỳ lúc nào ngay mà không làm ảnh hưởng tới lãi suất của những khoản tiết kiệm khác. Đây cũng là một mẹo gửi tiết kiệm thông minh được các chuyên gia khuyên dùng.

Lãi suất hấp dẫn cùng nhiều tính năng ưu việt trên VietinBank iPay giúp những khoản tiền nhàn rỗi của khách hàng sinh lời một cách hiệu quả. VietinBank tin tưởng sẽ cùng đồng hành hướng tới mục tiêu xây dựng “vùng xanh tài chính” an toàn và bền vững cùng khách hàng và gia đình.

VietinBank iPay được nhận danh hiệu “Ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động tốt nhất Việt Nam năm 2021” trao bởi The Asian Banker. Để gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay, khách hàng thực hiện 3 bước đơn giản:

– Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay và chọn tính năng “Dịch vụ tiết kiệm”.

– Bước 2: Chọn hình thức “Gửi thông thường”, kỳ hạn, nhập số tiền, các thông tin khác (nếu có) và nhấn “Tiếp tục”.

– Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để xác nhận giao dịch và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 phương thức đáo hạn gốc gồm: tự động tất toán về tài khoản khi đáo hạn và tự động tái tục tiếp tục gửi thêm kỳ hạn mới sau khi đáo hạn.

Hải My

Bạn đang xem bài viết: Gửi tiết kiệm online tại VietinBank với lãi suất cao. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.