Cô giáo trẻ bất ngờ lộ quan hệ bất chính với 48/50 PHỤ HUYNH học sinh khiến ai nấy NGỠ NGÀNG| TÁM TV
Cô giáo trẻ bất ngờ lộ quan hệ bất chính với 48/50 PHỤ HUYNH học sinh khiến ai nấy NGỠ NGÀNG| TÁM TV

Câu chuyện xảy ra tại một trường mẫu giáo ở Trung Quốc đang thu hút nhiều chú ý và những tranh luận trái chiều. Theo đó vào buổi trưa, nhìn các cháu ngủ ngon, cô giáo đã chụp một bức ảnh và gửi đến nhóm phụ huynh, kết quả là chiếc điện thoại di động của cô như “phát nổ” ngay sau khi tấm ảnh được gửi đi bởi hàng loạt tin nhắn liên tục báo tới.

Bức ảnh khiến cô giáo nhận về những lời buộc tội và chỉ trích

Cô giáo cứ nghĩ rằng phụ huynh cám ơn, không ngờ mở ra thì tất cả chỉ là những lời buộc tội. Hóa ra trong bức ảnh có một đứa trẻ đang đạp chăn bông khiến phần mông đùi bị lộ, phụ huynh của cháu bé này chỉ trích cô giáo thiếu trách nhiệm vì không chỉ con dễ bị ốm mà còn lộ phần riêng tư, các phụ huynh khác cũng cho rằng người này nói đúng.

Cô giáo giải thích vì đông quá nên cô chưa để ý kỹ đến các bé, lần sau cô sẽ chú ý các bé gái hơn

Cô giáo ngay sau đó vội vàng xin lỗi và giải thích vì đông quá nên cô chưa để ý kỹ đến các bé, lần sau cô sẽ chú ý các bé gái hơn. Dù bỏ qua nhưng người mẹ vô cùng bực bội bởi chị nghĩ nếu cô chu đáo và chỉn chu hơn, thì thay vì chụp ảnh đã chỉnh sửa lại chăn cho đứa trẻ. Hơn nữa, điều làm người mẹ tức giận chính là cô giáo này không hề kiểm tra lại ảnh trước khi chia sẻ mà lại vô tư gửi bức ảnh con gái chị bị lộ mông vào nhóm của tất cả các phụ huynh.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bà mẹ khác cho rằng cha mẹ nên thông cảm cho các cô giáo hơn. Vì trên thực tế, mỗi lớp thường có ít nhất 20-30 học sinh nên các cô rất khó có thể chăm chút từng li từng tí cho từng bé một. Khi các bé ngủ, việc đạp chăn xảy ra vô cùng thường xuyên, ngay ở nhà cũng vậy nên cũng khó lòng trách các giáo viên mầm non được. Hơn nữa, trong trường hợp này bé gái cũng không lộ gì quá đáng.

Nhiều bà mẹ khác cho rằng cha mẹ nên thông cảm cho các cô giáo hơn

Thực tế ai cũng có thể mắc sai lầm, cô giáo cũng không cố ý chia sẻ tấm ảnh hơi nhạy cảm vào nhóm chung, vậy nên trong trường hơp này, phụ huynh có thể thông cảm và trao đổi với giáo viên để rút kinh nghiệm những lần sau.

Đồng thời để việc nuôi dạy trẻ được tốt hơn, bố mẹ cần trao đổi với giáo viên những điểm này trước khi con mình đi học mẫu giáo:

1. Thể chất trẻ em

Một số bé rất yếu, dễ bị nhiễm lạnh, bị ốm, một số bé không ra nắng được, dị ứng với tia cực tím,… Nên nói với giáo viên những biểu hiện đặc biệt như vậy vì hầu hết các hoạt động của trường mẫu giáo đều ở ngoài trời nếu thời tiết tốt. Có một số điều kiêng kỵ đối với con cái, nếu bạn không báo trước thì trách nhiệm trước tiên là của bậc làm cha làm mẹ.

2. Thói quen và tính cách của trẻ em

Mỗi đứa trẻ đều có một tính cách khác nhau, có bé có thể hoạt bát, hiếu động, có bé lại hướng nội hơn, tốt nhất phụ huynh nên thông báo trước với giáo viên để nếu trẻ làm gì ở trường thì cô giáo sẽ có nhiều cách cư xử hợp lý.

Ngoài ra, một số bé có thể phải đi vệ sinh trong thời gian đó khi bé ở nhà, tốt nhất bạn nên nói với cô giáo về những thói quen sinh hoạt này, và bạn phải quan sát bé trong giai đoạn đầu sau đó thay đổi một chút.

Chỉ cần có sự thống nhất và trao đổi, chắc chắn những vấn đề không mong muốn của trẻ cũng hạn chế hơn, vừa tránh ảnh hưởng đến con trẻ vừa tránh xích mích không đáng có giữa phụ huynh và cô giáo.

Bạn đang xem bài viết: Gửi vào nhóm phụ huynh bức ảnh các con đang ngủ trưa, cô giáo mầm non liền bị “công kích” tập thể, phải xin lỗi ngay lập tức. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.