Hoạt động Đoàn thanh niên

Giám sát thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ | Cần Thơ TV

Tuổi trẻ Đoàn Cơ sở Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đạt thành tích cao tại Hội thi tin học trẻ khối cán bộ, công chức thành phố Cần Thơ lần thứ II

Vừa qua Hội thi do Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ; Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ; Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ; Hội Tin học TP. Cần Thơ; Sở Nội vụ TP. Cần Thơ; Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tổ chức Hội thi tin học trẻ khối cán bộ, công chức thành phố Cần Thơ lần thứ II, năm 2019.

Hội thi nhằm ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức, viên chức trẻ, góp phần thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển, ứng dụng CNTT, …

Tuổi trẻ Đoàn Cơ sở Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ xuất sắc đạt giải nhất phần thi “Kỹ năng sử dụng MS Powerpoint 2013” của đồng chí Hoàng Thị Phương Thảo và đạt giải ba với phần mềm sáng tạo “Quản lý công văn” của đồng chí Võ Đình Nghĩa và đồng chí Hoàng Thị Phương Thảo đại diện bệnh viện.

Hội thi là sân chơi bổ ích để Cán bộ công chức trẻ có cơ hội cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng Tin học để góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc nhằm xây dựng nền hành chính hiện đại. Qua đó Đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cũng mong muốn xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trẻ giỏi, năng động, sáng tạo, tận tụy, thân thiện, hết lòng phục vụ nhân dân.

Bạn đang xem bài viết: Hoạt động Đoàn thanh niên. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.