học tiếng anh qua các liveshow nhỏ|Little big shots vietfans
học tiếng anh qua các liveshow nhỏ|Little big shots vietfans

Toomva.con là website đầu tiên và vẫn luôn đứng top đầu những website học tiếng Anh qua video song ngữ tại Việt Nam. Với kho tàng video lớn cùng nội dung đa dạng từ phim đến các ca khúc có lời dịch chất lượng, đây vừa là lợi thế nhưng cũng vô tình khiến người dùng không biết bắt đầu từ đâu để học tiếng Anh qua video hiệu quả nhất. Để Toomva bật mí với các bạn điều này nhé: Tiếng Anh thật sự không hề khó học như nhiều người vẫn tưởng.

Thực tế đã chỉ ra rằng, có rất nhiều người học tiếng Anh hiệu quả chỉ nhờ xem phim. Lý do là bởi, học tiếng Anh nói riêng và học ngôn ngữ nói chung, khả năng tiến bộ thường sẽ phụ thuộc vào yếu tố tự nhiên. Nghĩa là khi ta thực sự hứng thú và bị cuốn vào câu chuyện nào đó, ta tự nhiên sẽ chú ý và nhớ được câu từ ta đã nghe hay đọc, thay vì chỉ tập trung vào lộ trình và những quy tắc. Và đó là điều Toomva giúp được bạn, dù bạn đã có nền tảng tiếng Anh hay chưa.

Những video giúp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho từng đối tượng

Ngoài phim và ca nhạc tiếng Anh từ lâu đã thành thương hiệu, Toomva còn sưu tầm và mang đến cho bạn những video đặc sắc đa dạng thể loại. Đặc biệt phải kể đến:

1. Dành cho trẻ em

2. Dành cho người mới học hoặc mất gốc tiếng Anh

3. Dành cho người học từ vựng tiếng Anh giao tiếp Anh – Mỹ

4. Dành cho người ham tìm hiểu kiến thức khoa học và học từ mới

5. Dành cho chị em đam mê làm đẹp

6. Dành cho người mê video hài hước “mặn mòi”

Ngoài ra còn hàng nghìn video học tiếng Anh hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá tại Toomva.com.

Trên đây là một số gợi ý về video tiếng Anh song ngữ trên Toomva dành cho những ai sắp trở thành thành viên mới của Toomva. Toomva hy vọng các bạn luôn tự tin trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Bạn đang xem bài viết: Học tiếng Anh hiệu quả trên Toomva không khó!. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.