Tin tức Nga Ukraine mới nhất sáng 1/6 Nhiều nghi vấn bao trùm vụ UAV tấn công tòa nhà Moscow | TV24h

eMagazine
Học viện Kỹ thuật Quân sự
chuyên mục
Xóa tất cả
Những lưu ý đặc biệt đối với thí sinh xét tuyển vào các trường quân sự
CẬP NHẬT

Thứ ba, 05/04/2022 14:10 GMT+7
Năm 2022, Bộ Quốc phòng có 17 cơ sở giáo dục đào tạo trình độ đại học tuyển sinh với gần 5.000 chỉ tiêu đại học và 80 chỉ tiêu cao đẳng.
17 trường quân đội tuyển sinh như thế nào?

2 năm trước
Ban tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng thông báo chỉ tiêu và những điều cần biết về tuyển sinh hệ quân sự vào các trường quân đội 2022.
Cùng du học Đông Âu, đi lên từ mì gói, hai sếp nhà băng Techcombank Hồ Hùng Anh và VPBank Ngô Chí Dũng còn sở hữu một điểm chung rất thú vị

2 năm trước
Không chỉ có xuất phát điểm từ kinh doanh mì gói, chủ tịch Techcombank và VPBank còn giống nhau về con số chủ đạo theo quan điểm nhân số học.
Khối trường quân đội công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021 cao nhất 25,5 điểm

2 năm trước
Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng quân sự năm 2021.
Nam sinh trượt trường quân đội dù thừa điểm: Em sẽ ôn để năm sau thi lại

3 năm trước
Lê Việt Hoàng – cựu học sinh Trường THPT Ba Đình (Thanh Hoá), nam sinh điểm cao nhưng không trúng tuyển vào trường quân sự do điều chỉnh nguyện vọng không đúng quy định cho biết sẽ ôn thi để quyết tâm năm sau thi đỗ vào trường quân sự.
Nam sinh trượt Học viện Kỹ thuật Quân sự dù thừa điểm: Bộ GD&ĐT lên tiếng

3 năm trước
Thông tin thí sinh Lê Việt Hoàng (Thanh Hóa) đạt 27,4 điểm tổ hợp A00, thừa điểm trúng tuyển vào Học viện Kỹ thuật Quân sự dù đã đăng ký nhưng vẫn không đỗ đang nhận được sự chú ý của dư luận. Vụ Trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT đã có những lý giải về sự việc này.
Tuyển sinh khối trường quân đội năm 2020: Không tổ chức thi tuyển sinh riêng

4 năm trước
Năm 2020, phương thức tuyển sinh vào đào tạo đại học, cao đẳng quân sự hệ chính quy tại các trường Quân đội tiếp tục giữ ổn định như năm 2019.
Nhầm lẫn “Học viện Báo chí” thành “Đại học Báo chí”, “Học viện Ngoại giao” thành “Đại học Ngoại giao”, bạn nên đọc ngay bài viết này để thấy sự khác biệt

4 năm trước
Không ít người đến nay vẫn khá mơ hồ về 2 thuật ngữ, 2 hệ thống giáo dục “Học viện” và “Đại học”, trong khi cả 2 đều có những điểm hoàn toàn khác biệt.
Đi vệ sinh 5 phút quay vào thấy bảng kín chữ và đầy hình vẽ khó hiểu, sinh viên than trời vì học lại 4 lần vẫn không hiểu gì

4 năm trước
Môn học này mà áp dụng cho toàn bộ sinh viên thì không chắc có bao nhiêu người ra được trường nữa.
Hotboy 9X trường quân sự “siêu cấp đẹp trai” lại còn lắm tài lẻ khiến hội chị em điêu đứng: Liêm sỉ gì tầm này nữa!

4 năm trước
Sở hữu gương mặt điển trai cùng nhiều tài lẻ thế này thì ngại gì giữ liêm sỉ nữa chị em ơi!
Tin nổi bật kenh14
Bảo mẫu nghi bạo hành trẻ 1 tháng tuổi: “Thật tâm tôi có lỗi và không có ý hại cháu bé như vậy”
La Chí Tường lên tiếng về việc muốn theo đuổi Chi Pu
Thí sinh bị ngạt trong ôtô không được xét đặc cách vào lớp 10 công lập
Hà Nội: Người dân đổ xô vào trung tâm thương mại tránh nắng nóng hầm hập kèm mất điện
Vũ công Quang Đăng công khai tình mới sau 3 năm chia tay Thái Trinh
Vụ tai nạn đường sắt ở Ấn Độ: Số người thiệt mạng tăng lên 280 người
Vừa du học về, cô gái mua nhà 4 tỷ đồng và thay đổi tư duy dùng tiền
Cô gái Hà Nội liệt nửa mặt vì tắm đêm: Bác sĩ chuyên khoa thần kinh giải đáp về bệnh và cách phòng tránh
Nạn nhân sống sót trong tai nạn 3 tàu đâm vào nhau ở Ấn Độ: 15 người đè lên tôi
Bấm để xem thêm
Thế giới đó đây
Made by Me
Khám phá
2-Tek
Dị
Quizz

Bạn đang xem bài viết: HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ, tin tức Mới nhất Những lưu ý đặc biệt đối với thí sinh xét tuyển vào các trường quân sự. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.