Hướng dẫn cách đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank

HƯỚNG DẪN MỞ, KHÓA THẺ TRỰC TUYẾN TRÊN VCB DIGIBANK
HƯỚNG DẪN MỞ, KHÓA THẺ TRỰC TUYẾN TRÊN VCB DIGIBANK

Với dịch vụ Internet Banking của Vietcombank (VCB Digibank), bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến mọi lúc, mọi nơi kể cả ngoài giờ hành chính và các ngày lễ, Tết như truy vấn nội dung, chuyển tiền, gửi tiết kiệm… Gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính, nạp tiền, nộp thuế… vậy đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank như thế nào?

Bài viết bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank

Ngân Hàng Trực Tuyến Vietcombank

Là một hình thức ngân hàng trực tuyến, Internet Banking của Vietcombank (hay còn gọi là [email protected]) là dịch vụ định chế tài chính trực tuyến của Vietcombank, cho phép người dùng giao dịch trực tuyến và sử dụng các tiện ích. thuận lợi. Các tiện ích khác do Vietcombank cung cấp mọi lúc, mọi nơi Nhằm thực hiện mục tiêu đưa Vietcombank đến với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, máy tính để bàn hoặc máy tính có kết nối internet, bạn có thể giao dịch mà không cần đến phòng giao dịch hay cây ATM.

Vietcombank Online Banking có những ưu điểm sau:

  • Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, phù hợp với người mua sắm ở mọi lứa tuổi.
  • Tiết kiệm thời gian giao dịch và giảm chi phí giao dịch của khách hàng.
  • Bạn có thể thực hiện các giao dịch cơ bản như kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền điện tử, nộp thuế địa phương, tiết kiệm trực tuyến…
  • Bảo mật tuyệt đối được hứa hẹn thông qua nhiều hình thức bảo mật và hình ảnh xác thực.

Cách đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank trên điện thoại thông minh

Dành cho khách hàng chưa từng giao dịch với Vietcombank

Bước 1: Tải phần mềm Vietcombank

Đối với điện thoại iOS: Tìm mục App Store trên màn hình di động và nhập cụm từ “Vietcombank” vào thanh lựa chọn. Khi phần mềm Vietcombank xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào ”Nhận” và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android: Tìm mục CH Play trên điện thoại thông minh của bạn và nhập cụm từ “Vietcombank” vào thanh lựa chọn. Khi ứng dụng Vietcombank xuất hiện trên màn hình, chạm vào Cài đặt và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 2: Mở phần mềm

Sau khi tải về, bạn bấm “Mở” rồi bấm “Mở tài khoản/Đăng ký VCB Digibank”

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn

Nhập số điện thoại của bạn vào ô Số điện thoại và thiết bị sẽ xác minh số điện thoại của bạn

Bước 4: Xác nhận

Sau khi nhập số điện thoại thành công, màn hình điện thoại sẽ hiển thị ô Xác nhận. Bạn nhập mã OTP gửi về số điện thoại vừa đăng ký ở bước 3 và bấm tiếp tục

Bước năm: Chụp ảnh ID của bạn

Bạn tìm loại giấy tờ (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) và làm theo hướng dẫn để chụp ảnh giấy tờ

Bước 6: Xác thực khuôn mặt, chọn tài khoản và dịch vụ hỗ trợ

Sau khi chụp ảnh các tài liệu cần thiết, vui lòng xác minh khuôn mặt của bạn, chọn tài khoản, loại tài khoản và các dịch vụ hỗ trợ và hoàn tất đăng ký.

Bước 7: Sau khi đăng ký thành công, Vietcombank sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn thông báo số tài khoản và mật khẩu để kích hoạt dịch vụ. Thông tin bổ sung sẽ được gửi qua email cho người mua.

Bước 8: Sau khi nhận được mật khẩu mặc định từ điện thoại gọi đến, Người Mua đăng nhập APP, đổi mật khẩu và hoàn tất kích hoạt VCB Digibank.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ SMS chủ động của Vietcombank

Bước 1: Tải phần mềm Vietcombank

Đối với điện thoại iOS: Tìm mục kho ứng dụng trên màn hình điện thoại và nhập cụm từ “Vietcombank” vào thanh lựa chọn. Khi màn hình ứng dụng Vietcombank hiện ra, nhấn Nhận và chờ tải hoàn tất.

Đối với điện thoại hệ điều hành Android: Tìm mục CH Play trên điện thoại và nhập cụm từ “Vietcombank” vào thanh tùy chọn. Khi màn hình ứng dụng Vietcombank hiện ra, nhấn Cài đặt và chờ tải hoàn tất.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Đăng ký VCB Digibank qua Active SMS”.

Bước 3: Nhập số điện thoại, chụp ảnh CMND, xác minh khuôn mặt

Bước 4: Nhập mã xác nhận và đặt mật khẩu đăng nhập VCB Digibank để hoàn tất đăng ký

Chức năng của dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank là gì?

Xem thông tin tài khoản

Thay vì tốn thời gian và sức lực mang theo hàng tá giấy tờ rườm rà đến phòng giao dịch của tổ chức tài chính để tra cứu thông tin tài khoản hay lịch sử giao dịch, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản với một thiết bị và có kết nối Internet là bạn đã có thể nắm bắt được những thứ như: : Tài khoản hiện tại số dư, hồ sơ giao dịch, thông tin thẻ ngân hàng, v.v.

chuyển khoản

Với Internet Banking Vietcombank, chúng ta có thể dễ dàng giao dịch với các tài khoản cùng hệ thống ngân hàng, khác tổ chức tài chính với hạn mức cao hơn so với dịch vụ thông thường và dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7? Chỉ cần một cái gì đó mà bạn hoàn toàn yêu thích.

thanh toán trực tuyến

Với tiện ích này, người mua hàng có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp, vé tàu, vé máy bay… Ngoài ra, người mua hàng còn có thể thanh toán thẻ bảo hiểm, bảo hiểm y tế. Nộp thuế rất thuận tiện.

sạc

Một tiện ích cơ bản không thể không kể đến của ngân hàng trực tuyến Vietcombank là khả năng nạp tiền dưới nhiều hình thức. Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại di động cho mình hoặc người thân, bạn bè; gửi tiền vào ví điện tử, tài khoản chứng khoán…

Gửi tiết kiệm trực tuyến

Ngoài những tiện ích trên, Internet Banking Vietcombank còn cho phép người dùng mở sổ tiết kiệm Vietcombank trực tuyến, gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank hay rút tiền từ sổ tiết kiệm khi có nhu cầu.

dịch vụ thẻ

Tiện ích cuối cùng mà Sforum muốn nhấn mạnh là Vietcombank Internet Banking còn cho phép người dùng mở tài khoản Vietcombank Internet Banking, mở/khóa thẻ vietcombank tạm thời hoặc vĩnh viễn, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký thanh toán. Thanh toán trực tuyến Vietcombank hoặc phương thức xác thực OTP và thay đổi hạn mức giao dịch thẻ.

Biểu phí sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank Digibank

Phục vụPHÍ
Phí đăng ký dịch vụmiễn phí
Phí duy trì dịch vụ– 10.000 đồng/tháng

– Bất kể phát sinh bao nhiêu dịch vụ, VCB Digibank hay VCBPay, khách hàng có phát sinh giao dịch tài chính trong tháng hiện tại sẽ chỉ bị tính phí dịch vụ 1 lần.

Chuyển tiền từ thiệnmiễn phí
Chuyển khoản giữa các tài khoản khách hàngmiễn phí
Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Vietcombank
Dưới 50 triệu2.000 VND/giao dịch
Hơn 50 triệu đồng5.000 VND/giao dịch
Chuyển khoản qua NHNN cho người nhận thuộc các ngân hàng khác trong nước
Dưới 10 triệu đồng6.000 VND/giao dịch
Từ 10 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng0,015% số tiền được chuyển

Tối thiểu 9.000 VND/giao dịch, Tối đa 950.000 VND/giao dịch

Hơn 500 triệu đồng0,01% số tiền được chuyển

Tối thiểu 9.000 VND/giao dịch, tối đa 950.000 VND/giao dịch

Cung cấp chuyển khoản nhanh 24/7 cho người thụ hưởng của các tổ chức tài chính khác tại Việt Nam
2 triệu trở xuống5.000 VND/giao dịch
Từ trên 2 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng7.000 VND/giao dịch
Từ 10 triệu đồng trở lên0,02% số tiền được chuyển

Tối thiểu 10.000 VND/giao dịch, tối đa 1.000.000 VND/giao dịch

Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Vietcombank0,03% số tiền được chuyển

Tối thiểu 10.000 VND/giao dịch, tối đa 1.000.000 VND/giao dịch

bản tóm tắt

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank. TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY hy vọng qua đây bạn sẽ có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả mà không bị ngân hàng tính lãi.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank

có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank

bên dưới để TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c3kienthuyhp.edu.vn của TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank

của website c3kienthuyhp.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức Tài Chính

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts