Dạy Kèm Giá Thành Cho Học Viên Qua Zoom
Dạy Kèm Giá Thành Cho Học Viên Qua Zoom

học kế toán tổng hợp là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề học kế toán tổng hợp . Trong bài viết này, hocketoan.com.vn sẽ viết bài Hướng dẫn cách học kế toán tổng hợp mới nhất hiện nay

tut tự học thực hành kế toán thống kê là việc cần được làm đối với các bạn sinh viên kế toán mới ra trường. Cũng như các bạn kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm, hay làm các công việc kế toán kho, kế toán xuất nhập khẩu,…Muốn nâng cao trình độ về kế toán tổng hợp để được thăng tiến hơn trong công việc.

Nhưng việc tự học có hiệu quả cao các bạn nên có được những định hình, cách thức hợp lý. Để các bạn có được lộ trình đúng và có được kết quả cao trong việc học lamketoan.vn đang soạn tài liệu hướng dẫn tự học thực hành kế toán tổng hợp để các bạn đọc qua.

xem thêm: Học kế toán cho người mới kể từ đâu

đầu tiên, bạn cần xác định để đủ sức trở thành một kế toán thống kê thông minh, bạn cần phải biết những gì?

– Hạch toán, lên sổ sách kế toán

– Tính thuế và kê khai thuế

– Lập báo cáo quyết toán thuế, báo cáo tài chính

– Thực hành kế toán trên các software kế toán HTKK, Excel, Misa ..

content CHÍNH [Ẩn]

  • Các content chính khi hướng dẫn tự học thực hành kế toán tổng hợp:
  • 1. Tự học lên sổ sách kế toán trên excel, fast và misa:
  • 2. Thực hành kế toán thuế trên phần mềm misa
  • 3. Lập báo cáo tài chính năm

Các content chính khi hướng dẫn tự học thực hành kế toán tổng hợp:

1. Tự học lên sổ sách kế toán trên excel, fast và misa:

– Các bạn cần chọn chế độ kế toán, thể loại ghi sổ cho phù hợp nhất với công ty của bạn. tiếp theo, các bạn cần lựa chọn các phương thức tính giá, hạch toán và tính khấu hao tài sản cố định.

– xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sịnh: nhập – xuất sản phẩm, thu –chi, mua bán hàng hóa…

– Thực hành tính lương, lập bảng lương, lập sổ quỹ tiền mặt, .. Và các bảng biểu không giống như: bảng nhập xuất tồn, bảng khấu hao, bảng phân bổ,…

– Lập bảng cân đối phát sinh tháng, sử dụng bút toán kết chuyển cuối kỳ…

– Học mẹo khắc phục sai sót và hướng dẫn giải quyết các chủ đề phát sinh kế toán.

Xem thêm: Mô tả công việc kế toán tổng hợp mới nhất hiện nay

2. Thực hành kế toán thuế trên software misa

– trước tiên, bạn cần update các luật thuế và các điều luật kế toán, chính sách thuế mới nhất để các bạn làm đủ, làm đúng sử dụng kịp thời tránh bị các nguy cơ đáng tiếc gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

– tìm hiểu hướng dẫn viết hóa đơn GTGT

– thống kê thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN

– Thực hành lập báo cáo quyết toán năm.

Xem thêm: Hướng dẫn phương pháp tự học kế toán cho người mới bắt đầu mới nhất 2020

3. Lập báo cáo tài chính năm

Đây là vấn đề cuối cùng và tương đối khó so với các bạn sv năm cuối khi học thực hành kế toán tổng hợpnhất là lại tự học k được tut chi tiết. vì thế, bạn cần khai thác các gốc thông tin từ friends, trực tuyến internet, các video chỉ dẫn và xin các số liệu thực tế để bạn làm được kế toán đo đạt tốt nhất.

tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về cách đọc và đánh giá báo cáo tài chính cũng giống như các kỹ năng làm kế toán thực tiễn khác. cùng lúc với việc tự học bạn có thể tham dự đăng ký thực tập để được thực hành một hướng dẫn tốt nhất giúp cho bạn thành thục và hiểu rõ bản chất chủ đề hơn. Hay bạn cũng đủ nội lực tải ký tham gia các khóa học training kế toán thực hành đo đạt để nâng cao skill hơn.

Nguồn: https://lamketoan.vn/

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách học kế toán tổng hợp mới nhất hiện nay. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.