Cách tính ngày tính lãi của Ngân hàng| Đi vay | Gửi Tiết kiệm
Cách tính ngày tính lãi của Ngân hàng| Đi vay | Gửi Tiết kiệm

09/07/2018

Hướng dẫn chi tiết cách tính lãi ngân hàng Agribank chính xác nhất cho khách hàng, cập nhật bảng chi tiết lãi tiền gửi và lịch nhận tiền cho khách hàng.

Gửi tiết kiệm đã trở thành hình thức tích lũy và đầu tư của rất nhiều người. Khi mà đời sống người dân ngày càng được cải thiện, thu nhập gia tăng thì nhu cầu tích lũy cho những dự định lớn trong tương lại hoặc đề phòng rủi ro sau này càng được trú trọng. nắm bắt được nhu cầu ấy, các ngân hàng cũng tạo ra nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm đa dạng, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút nguồn tiền gửi từ khách hàng.

Ngân hàng Agribank một trong bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về quy mô vốn, tài sản và đội ngũ nhân viên, và cũng là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc đẩy mạnh phát triển sản phẩm tiền gửi tiết kiệm. Sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Agribank luôn được đón nhận và tin tưởng bởi hầu hết khách hàng.

Hiện tại, Agribank đang triển khai các sản phẩm gửi tiết kiệm sau:

– Sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường

– Sản phẩm gửi tiết kiệm linh hoạt

– Sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

– Sản phẩm gửi tiết kiệm gửi góp theo định kỳ và không theo định kỳ

– Sản phẩm gửi tiết kiệm học đường

– Sản phẩm gửi tiết kiệm an sinh

– Sản phẩm gửi tiết kiệm hưu trí

– Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm trực tuyến qua Internet Banking

Khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Ngoài sự đa dạng của các gói gửi tiết kiệm nhằm thỏa mãn tất cả nhu cầu tích lũy của khách hàng, sản phẩm gửi tiết kiệm này còn đem đến vô vàn tiện ích và ưu đãi cho bạn, thiết thực nhất là ưu đãi về lãi suất.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay

Sau đây là bảng cập nhật lãi suất tiết kiệm Agribank do Topbank.vn cập nhật mới nhất:

Kì hạnVNDUSDEUR
Không kỳ hạn0.20%0%0%
1 Tháng4.00%0%0%
2 Tháng4.00%0%0%
3 Tháng4.25%0%0%
4 Tháng4.25%0%0%
5 Tháng4.25%0%0%
6 Tháng5.10%0%0%
7 Tháng5.10%0%0%
8 Tháng5.10%0%0%
9 Tháng5.20%0%0%
10 Tháng5.20%0%0%
11 Tháng5.20%0%0%
12 Tháng6.80%0%0%
13 Tháng6.80%0%0%
15 Tháng6.80%0%0%
18 Tháng6.80%0%0%
24 Tháng6.80%0%0%
Tiền gửi thanh toán0.20%0%0%

Tư vấn miễn phí thủ tục ngân hàng cùng chuyên gia

Lưu ý: Bảng lãi suất cập nhật kể trên do Topbank.vn cập nhật mới nhất trên trang ngân hàng, lãi suất có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng trong từng thời kỳ nhất định.

Có thể nói, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank là vô cùng hấp dẫn. Cùng với tiềm lực tài chính mạnh và uy tín lâu đời của ngân hàng, đây chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm.

Bí quyết để gửi tiết kiệm an toàn và hiệu quả

Tuy rằng mức lãi suất ngân hàng được công khai trên trang web cũng như niêm yết tại các phòng giao dịch của ngân hàng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng chưa biết cách tính lãi ngân hàng Agribank cũng như không tính được tiền lãi của mình. Hiểu và biết cách tính lãi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng so sánh các sự lựa chọn giữa các gói tiền gửi và chủ động được kế hoạch chi tiêu, gửi tiền của mình.

Sau đây, Topbank.vn sẽ đưa ra công thức và hướng dẫn các bạn cách tính lãi ngân hàng Agribank.

Lãi tiền gửi = số tiền gửi * Lãi suất gửi* Số ngày thực tế trong kỳ/360 ngày.

Ví dụ: Khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank khoản tiên 500 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng với lãi suất huy động 6.70%.

Ngoài việc sử dụng công thức trên đây để tính, khách hàng cũng có thể sử dụng công cụ tính lãi ngân hàng sau đây của Topbank.vn.

Công cụ tính tiền lãi các ngân hàng

Công cụ này nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tính toán và biết trước số tiền lãi trong tương lai nhằm giúp khách hàng đưa ra quyết định tài chính nhanh chóng và chính xác.

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn nhất hiện nay?

Hy vọng với thông tin hướng dẫn Cách tính lãi ngân hàng Agribank cũng như những thông tin về các gói gửi tiết kiệm kể trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án gửi tiền của mình.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888.

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

15/09/2020

11/09/2020

09/09/2020

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách tính lãi ngân hàng Agribank chính xác nhất. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.