Hướng dẫn liên kết MoMo với Lazada để mua sắm

Làm thế nào liên kết MoMo với Lazada

Tin vui là từ tháng 12/2019 thì Lazada đã cho phép khách hàng liên kết với ví điện tử MoMo để thanh toán tiền các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng và đơn giản thay vì như trước đây phải thanh toán bằng tiền mặt COD hay thẻ tín dụng, ATM qua ngân hàng.

Ví MoMo hiện đang được nhiều người dùng sử dụng vì vậy nếu bạn mua hàng trên Lazada thì có thể sử dụng hình thức thanh toán này để tiện lợi hơn, điển hình như Tiki đã triển khai áp dụng thanh toán MoMo từ 2 năm trước.

Để thanh toán Lazada bằng MoMo thì bạn cần phải liên kết tài khoản MoMo với ứng dụng Lazada. Baì viết sẽ hướng dẫn chi tiết các bước liên kết trước khi bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán này.

BƯỚC 1.CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN MOMO

Bước 1 bạn truy cập vào ứng dụng Lazada hoặc Website Lazada.vn sau đó mua hàng đến khi tiến hành thanh toán thì tại mục Chọn phương thức thanh toán bạn chọn vào Ví MoMo nhé.

BƯỚC 2.ĐĂNG NHẬP VÍ MOMO

Vì là lần đầu tiên thanh toán bằng MoMo nên bạn cần phải liên kết Lazada với ví MoMo để thanh toán các lần thanh toán sau này thì không cần thực hiện bước này nữa. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập ví MoMo bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn.

Chờ vài giây sẽ có một mã OTP được gửi về SĐT đăng ký MoMo bạn để xác minh việc cấp phép bạn nhập mã OTP vào và bấm Tiếp tục nhé.

BƯỚC 3.LIÊN KẾT MOMO VỚI LAZADA THÀNH CÔNG

Sau khi hoàn tất xong bước 2 trên là bạn đã hoàn thành xong việc liên kết MoMo với Lazada và từ nay trong phương thức thanh toán trên của Lazada sẽ có thêm tùy chọn Ví MoMo và khi bạn thanh toán thì tiền sẽ trừ thẳng vào ví MoMo mà không cần mở ứng dụng MoMo lên như các ứng dụng khác.

Việc này tương tự việc bạn ủy quyền Lazada truy cập vào ví MoMo để thanh toán tương tự như khi việc **liên kết Shopee với ví AirPay vậy, bạn yên tâm về mức độ an toàn này nhé vì khi thực hiện giao dịch còn một bước phải nhập mã xác thực gửi đến SĐT MoMo của bạn nữa, còn nếu bạn không an tâm thì có thể xem hướng dẫn hủy liên kết bên dưới đây nhé.

  • Top 2 cách hủy liên kết MoMo với Lazada đơn giản

BƯỚC 4.THANH TOÁN LAZADA BẰNG MOMO

Sau khi liên kết thành công MoMo với Lazada thì tại phần thanh toán bạn chọn phương thức thanh toán và bấm chọn vào ví MoMo và tiến hành bấm thanh toán như bình thường.

Tài khoản ví MoMo sẽ bị trừ theo đúng số tiền của đơn hàng và đơn hàng đã được thanh toán thành công. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước liên kết ví MoMo với Lazada cũng như thanh toán bằng ví này sau khi liên kết thành công rồi đó.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn thanh toán Shopee bằng ví Airpay

Chúc các bạn thành công và nếu có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn liên kết MoMo với Lazada để mua sắm. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.