IOE Thi Olympic tiếng Anh qua mạng

Tôi muốn thi IOE Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet?

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Mô tả

IOE là cuộc thi tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Cuộc thi IOE chia thành nhiều vòng, mỗi vòng sẽ tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất và thí sinh đạt điểm cao sẽ được tham dự các cuộc thi Quận/Huyện hay Tỉnh/Thành phố. Tham gia ngay kỳ thi IOE để thể hiện sự nhanh nhẹn, nhạy bén của bạn với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này.

Ở thời điểm hiện tại, IOE có đến 25.8 triệu tài khoản đăng ký, số lượng thí sinh của mỗi vòng thi đều rất đông nhưng hệ thống vẫn vận hành vô cùng trơn tru trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Cuộc thi Olympic Tiếng Anh do VTC Online phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai từ năm 2010 đến nay.

Với kho câu hỏi đa dạng, phong phú theo chương trình trong sách giáo khoa, IOE Toán – Tiếng Anh chính là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức Tiếng Anh của mình.

IOE phù hợp với các đối tượng học sinh tiểu học bao gồm: IOE lớp 1, IOE lớp 2, IOE lớp 3, IOE lớp 4, IOE lớp 5. Rất nhiều học sinh và phụ huynh cảm thấy các bài ôn, bài thi của IOE hấp dẫn mê say, vì nó đa dạng hóa về cả cách ra đề cũng như hình ảnh sinh động.

Cập nhật thông tin giáo dục năm học 2021-2022 trong tài khoản học sinh

Dành cho học sinh đăng ký tài khoản mới

• Học sinh đăng ký tài khoản mới thì cần tạo tài khoản học viên, đăng ký thông tin cá nhân chính xác và thông tin giáo dục theo thông tin trường và lớp mình sẽ học vào năm học 2021- 2022.

Dành cho học sinh sử dụng tài khoản sẵn có

• Học sinh tiếp tục dùng tài khoản của năm học 2020- 2021 có thể thực hiện cập nhật thông tin giáo dục phù hợp với năm học 2021- 2022.
  • Thời gian thực hiện: từ 9h, ngày 16/08/2021 đến 23h59 ngày 30/09/2021. Sau thời gian này, hệ thống sẽ đóng tính năng và học sinh không thể tự thay đổi thông tin giáo dục trong tài khoản.

Lưu ý:

• Hệ thống mở tính năng cho phép Học sinh được chủ động thực hiện cập nhật thông tin giáo dục chỉ 1 lần duy nhất trong thời gian trên.
  • Ngày 16/08/2021, hệ thống tự động cập nhật toàn bộ tài khoản học sinh về Tự luyện Vòng 1.
  • Sau thời hạn trên, những học sinh chưa kịp thực hiện cập nhật thông tin giáo dục hoặc vì lý do khác cần thay đổi thông tin giáo dục giữa năm học có thể liên hệ với giáo viên đại diện IOE của nhà trường để gửi email đề nghị hỗ trợ vào địa chỉ [email protected].

Cập nhật thông tin số điện thoại cho tài khoản IOE

• Để tránh tình trạng thí sinh quên mật khẩu đăng nhập hệ thống, Ban tổ chức khuyến nghị các bạn học sinh đã đăng kí tài khoản IOE thực hiện khai báo và thực hiện liên kết số điện thoại.
  • Các tài khoản đã liên kết số điện thoại tiếp tục sử dụng số điện thoại đã đăng ký.

Tính năng mới trong IOE – Phiên bản nâng cấp 2021

• Giao diện mới trực quan, hiện đại hơn.
  • Có thể truy cập web trên tất cả các thiết bị di động và máy tính cá nhân.
  • Hệ thống tự luyện, thi thử IOE với nội dung bám theo chương trình dạy và học của bộ GD&ĐT.
  • Hệ thống thống kê kết quả học tập, tự luyện, thi thử và thi chính thức hoàn toàn mới, trực quan, dễ theo dõi.
  • Chức năng dành riêng cho giáo viên quản lý lớp, báo cáo, thư viện.
  • Chức năng dành riêng cho phụ huynh quản lý kết quả tự luyện, thi.
  • Lần lượt mở đầy đủ các mẫu đề thi mới để các em học sinh trải nghiệm được hết tính năng ưu việt của hệ thống mới.

Chức năng chính của mạng xã hội học tập IOE

Thi Violympic Tiếng Anh

Hiện tại IOE cung cấp 29 vòng thi cho các em thử sức mình, các vòng thi chính thức được cung cấp độc lập với các vòng tự luyện. Để tham gia vòng chính thức, học sinh phải đáp ứng một số điều kiện tối thiểu, bên cạnh những điều kiện khác do ban tổ chức đưa ra.

Xem kết quả thi

Các em dễ dàng theo dõi kết quả thi của mình trong thẻ Kết quả thi. Kết quả sẽ được xếp hạng theo quốc gia, địa phương.

Thống kê

Theo dõi số học sinh tham dự thi online trên toàn quốc hoặc theo địa phương cụ thể. Bảng thống kê này sẽ cập nhật trong vòng 24h.

Tổng hợp số học sinh dự thi IOE

Thi thử

• Thi thử IOE: Là dạng đề thi các cấp chính thức (Trường – Quận/Huyện – Tỉnh/Thành phố – Quốc Gia) giúp học sinh ôn luyện kiến thức và làm quen với cách thức thi của các vòng thi chính thức cuộc thi IOE. Các đề thi tại Thi Thử không phải là đề thi chính thức của cuộc thi.
  • Thi thử THPT: Là những dạng đề được tiểu ban nội dung IOE xây dựng trên khung đề thi chuẩn của bộ GD&ĐT nhằm giúp học sinh cuối cấp làm quen và có cơ hội trau dồi thêm kiến thức môn Tiếng Anh, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia tốt hơn. Các câu hỏi trong đề thi hoàn toàn ngẫu nhiên, không thuộc đề thi chính thức.
  • Thi thử học kỳ: Các dạng đề thi, kiểm tra học kỳ dành cho từng khối lớp được tiểu ban nội dung của cuộc thi xây dựng trên lịch học và giáo trình môn tiếng Anh trong trường phổ thông. Các đề thi này giúp học sinh rèn luyện, ôn tập kiến thức của môn tiếng Anh, chuẩn bị cho các bài kiểm tra, bài thi học kỳ.

Các câu hỏi thi Olympic tiếng Anh trên IOE khá trực quan

Các dạng bài trong cuộc thi IOE

• Dạng 1: Thủ môn bắt bóng (Defeat the goal keeper).
  • Dạng 2: Chọn cặp tương ứng (Cool Pair Matching).
  • Dạng 3: Giúp Gấu lấy mật (Find the Honey).
  • Dạng 4: Lái xe an toàn (Safe Driving).
  • Dạng 5: Thứ tự nào đúng? (What’s the Order?).
  • Dạng 6: Chú khỉ thông minh (Smart Monkey).
  • Dạng 7: Điền chữ cái, từ còn thiếu (Fill the Blank).
  • Dạng 8: Loại chữ cái thừa (Leave Me out).

IOE với rất nhiều dạng câu hỏi trực quan

IOE còn tổng hợp nhiều dạng bài thi đã từng được tổ chức trước đó, đồng thời liên tục cập nhật thêm những dạng đề mới, dạng câu hỏi mới phù hợp với sự phát triển chung.

• Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 105.584
  • Lượt tải: 24.522
  • Ngày:

IOE Thi Olympic tiếng Anh qua mạng

Bạn đang xem bài viết: IOE Thi Olympic tiếng Anh qua mạng. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.