Kế toán Việt Mỹ Teambuilding 2022
Kế toán Việt Mỹ Teambuilding 2022

Việt Việt Mỹ Co., Ltd được thành lập với các thành viên có Chứng chỉ Kiểm toán viên Việt Nam, Chứng chỉ Hành nghề thủ tục thuế Việt Nam,… Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cho quý khách!

Lợi ích khách hàng đạt được trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ

Hoàn toàn yên tâm với việc tổ chức hạch toán kế toán-kê khai thuế thường xuyên và cuối kỳ

Được tư vấn, khuyến cáo giải pháp hữu hiệu nhất cho các nội dung: doanh thu và thu nhập tínhthuế, chi phí hợp lý-hợp lệ, trình tự và thủ tục luân chuyển háo đơn chứng từ, các phương pháp thống kê kế toán, các phương pháp tính giá thành, tập hợp giá vốn phù hợp-hợp lệ theo quy định của pháp luật về kế toán và pháp luật về thuế.

Được tư vấn-hướng dẫn để hướng tới lành mạnh hóa tài chính kế toán công ty, thoát khỏi tình cảnh làm kế toán theo cách chống đối hoặc làm kế toán hai sổ mà vẫn đảm bảo tối ưu thuế phải nộp theo đặc thù hoạt động của doanh nghiệp và đáp ứng yêu cầu quản trị nội bộ.

Được tham vấn khi có kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng thêm sản phẩm dịch vụ, giải pháp vốn, phương thức quản lý dự án đầu tư, quan hệ tín dụng ngân hàng, mua bán sáp nhập công ty.

Có thể bố trí nhân sự phối hợp thực hiện cùng, được đào tạo nhân sự cho mục tiêu dài hạn và dần dần chủ động hoàn toán với việc quản lý tài chính, hạch toán kế toán và thực thi chính sách thuế với Nhà nước.

Thảnh thơi, tự tin trước mỗi kỳ thanh tra-quyết toán thuế để tập trung sức lực-trí tuệ cho kế hoạch và chiến lược kinh doanh của công ty.

Giá phí dịch vụ kế toán thuế thường xuyên

Sẽ là quá đắt (mắc) nếu mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả 500.000 VND – 1.000.000 VND nhưng không có được kết quả như mong muốn, nhà cung cấp chỉ thực hiện kê khai thuế thụ động còn lại để tự doanh nghiệp xoay sở với sổ sách, báo cáo năm, giải trình và không hề có khuyến cáo chuyên ngành, pháp lý.

Sẽ là rất hợp lý dù mỗi tháng phải trả từ 2.000.000 VND nhưng tiết kiệm được tiền lương của 1 vị trí nhân sự, đạt được sự yên tâm hoàn toàn với kết quả kế toán-thuế, được khuyến cáo và cảnh báo kịp thời những vướng mắc, sai lầm có thể gặp phải, từ đó có thể bảo toàn hàng tỷ động quyền lợi chính đáng và hợp pháp của doanh nghiệp mà đôi khi chỉ là sở xuất dẫn đến thiệt hại và nộp phạt.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho Quý Công ty một dịch vụ chất lượng, hoàn hảo, kịp thời. Chúng tôi lấy sự an toàn số liệu, minh bạch sổ sách, gọn gàng ngăn nắp chứng từ-giấy tờ giao dịch và tối ưu hóa thuế phải nộp cho khách hàng làm trọng.

Bạn đang xem bài viết: Kế Toán Trọn Gói Tp.HCM. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.