Khóa học kế toán cơ bản ngắn hạn cho người mới bắt đầu

Học Kế Toán có khó không? Kế Toán là gì và Kế Toán lương bao nhiêu tiền
Học Kế Toán có khó không? Kế Toán là gì và Kế Toán lương bao nhiêu tiền

Kế toán đang là một trong những ngành nghề triển vọng nhất hiện nay. Người học kế toán có cơ hội làm việc với vai trò kế toán viên chuyên nghiệp, kế toán trưởng, nhà quản lý hoặc nhà quản trị doanh nghiệp. Khóa học kế toán cơ bản sẽ giúp bạn bước đầu tiếp cận với ngành kế toán thông qua các kiến thức và nghiệp vụ cơ bản nhất.

Vì sao nên học kế toán cơ bản?

Kế toán cơ bản là một trong những chương trình học căn bản nhất dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghiệp vụ kế toán. Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn theo đuổi ngành kế toán sau khi tốt nghiệp các ngành Tài chính, Ngân hàng, Kiểm toán, …

Bộ phận kế toán đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp

Học kế toán cơ bản và nhận chứng chỉ hành nghề kế toán sẽ mang đến cho các học viên rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai:

Nhóm ngành đang thiếu nhân lực

Tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay đều bắt buộc phải có bộ phận kế toán. Điều đó cho thấy, kế toán cơ bản là một trong những mảng công việc đang rất cần nhân lực.

Mức lương cao sau khi tốt nghiệp

Theo thống kê bảng lương đối với các chức danh ngành kế toán của Vietnamworks, một sinh viên mới ra trường sẽ được hưởng mức lương trung bình khoảng 500$/tháng (tương đương khoảng 11 triệu đồng). Còn đối với các vị trí kế toán trưởng, quản lý, hoặc giám đốc, mức lương trung bình có thể lên đến trên 3000$/tháng (gần 70 triệu đồng).

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình kế toán cơ bản, học viên có thể dần nâng cao trình độ và thi lấy chứng chỉ kế toán viên chuyên nghiệp hoặc kế toán trưởng. Người làm kế toán lâu năm, có nhiều kinh nghiệm còn được cất nhắc lên các vị trí quản lý hoặc giám đốc. Cơ hội việc làm và thăng tiến luôn rộng mở cho những người theo đuổi ngành kế toán.

Nên học kế toán cơ bản ở đâu chất lượng?

Những người đi làm muốn bắt đầu làm quen với nghiệp vụ kế toán nên cân nhắc tham gia khóa học kế toán căn bản được tổ chức bởi Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM).

Học kế toán cơ bản ngắn hạn hiệu quả tại Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp

Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM) là một trong 9 thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Đông Dương. Trường mở ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp, ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật và luôn cập nhật, thay đổi phương thức giảng dạy tiên tiến. Giúp người học có cái nhìn tổng quan, bao quát và dễ dàng nắm bắt được các kiến thức, kỹ năng liên quan đến khóa học.

Khóa học kế toán cơ bản tại IABM có thời lượng 10 buổi (tương đương 1 tháng), tổ chức vào các buổi tối, tạo điều kiện thuận lợi cho những người đi làm.

Mục tiêu chương trình hướng đến việc huấn luyện các kỹ năng tra soát, xem xét và xử lý chứng từ kế toán. Bước đầu làm quen và rèn luyện các kỹ năng viết chứng từ, sắp xếp sổ sách theo đúng các chuẩn mực kế toán. Ngoài ra, học viên còn được trang bị các kỹ năng hành nghề kế toán, tác phong và cách giao tiếp ứng xử trong môi trường làm việc.

Sau khi kết thúc khóa học kế toán cơ bản, người học sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành chương trình học được cấp bởi Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp IABM. Học viên có thể tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc hỗ trợ công tác kế toán tại doanh nghiệp.

Chi tiết về khóa học, vui lòng tham khảo tại đây.

Bạn đang xem bài viết: Khóa học kế toán cơ bản ngắn hạn cho người mới bắt đầu. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts