Khoá học TOEIC online, trực tuyến size lớp nhỏ

Lộ trình các khóa học TOEIC online trực tuyến tại Ms Hoa TOEIC đi theo tính cá nhân hóa, với size lớp nhỏ, chia theo yêu cầu và mục tiêu học tập của các bạn. Các khóa tương tự với học offline, nên các bạn có thể chuyển đổi từ học trực tuyến sang offline nếu có nhu cầu.

Đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Ms Hoa TOEIC sau gần 10 năm, lần đầu tiên, sự kết hợp giữa Ms Hoa TOEIC và Ebomb hứa hẹn mang đến những khóa học luyện thi TOEIC online trực tuyến chất lượng cao kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại chưa từng có.

Ebomb.edu.vn – Nền tảng học tiếng Anh online trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Ms Hoa TOEIC chính thức ra mắt hình thức LUYỆN THI TOEIC ONLINE TRỰC TUYẾN với ưu việt size lớp nhỏ hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu học TOEIC của người Việt ở khắp năm châu.

Lộ trình các khóa học TOEIC online trực tuyến tại Ms Hoa TOEIC đi theo tính cá nhân hóa, với size lớp nhỏ, chia theo yêu cầu và mục tiêu học tập của các bạn. Các khóa tương tự với học offline, nên các bạn có thể chuyển đổi từ học trực tuyến sang offline nếu có nhu cầu.

5 LỢI ÍCH CỰC TO LỚN CỦA VIỆC HỌC TOEIC ONLINE TRỰC TUYẾN

Với kinh nghiệm đào tạo TOEIC chất lượng cao nhiều năm, Ms Hoa TOEIC tin rằng sẽ mang đến cho người học những dịch vụ tốt nhất, hữu ích nhất. Lớp học TOEIC ONLINE có những ưu điểm sau:
✔ Mô hình đào tạo tinh gọn, sĩ số chỉ từ 1-8 người, đảm bảo tất cả học viên đều được hỗ trợ một cách tốt nhất.
✔ Ôn luyện TOEIC phù hợp với lộ trình cá nhân.
✔ Tranh thủ quỹ thời gian vốn hạn hẹp của người học để tối ưu hóa hiệu quả học tập.
✔ Tương tác trực tiếp với giảng viên Ms Hoa TOEIC như lớp học TOEIC Offline.
✔ Được chăm sóc và giải đáp thắc mắc về lớp học cũng như kiến thức tận tình 24/7.

Đây chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tiếp cận với chương trình đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay cùng Ms Hoa TOEIC.

MÔ PHỎNG LỚP HỌC TOEIC ONLINE TRỰC TUYẾN, CAM KẾT ĐẦU RA

Với lớp học trực tuyến, các bạn vẫn an tâm được tương tác hai chiều, học tương tự offline cùng giáo trình và giáo viên giảng dạy chuyên môn giỏi từ Ms Hoa TOEIC.

Với niềm đam mê và tình yêu dành cho Tiếng Anh, Đội ngũ Sứ giả tại Ms Hoa TOEIC hi vọng sẽ truyền được cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam khác. Chúng tôi mong bạn sẽ làm chủ tiếng Anh, và thành công trong cuộc sống!

HỌC TẠI NHÀ TỰ TIN BỨT PHÁ 800+ TOEIC

► Khóa lấy lại nền tảng tiếng Anh cấp tốc
Đối tượngMất gốc
Khóa họcBasic TOEIC
Mục tiêuLấy lại kiến thức căn bản tiếng Anh, hệ thống lại nền tảng kiến thức
Quyền lợi học viên

• Giáo viên: 1 – 2 Giảng viên đứng lớp. Tất cả giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC 3 năm trở lên, chuyên môn cao và có phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh.

► Khóa luyện thi TOEIC mất gốc

Đối tượng

Tất cả những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc mất gốc tiếng Anh mặc dù đã học nhiều năm nhưng kiến thức cơ bản vẫn rất kém, khả năng nghe còn yếu.

Khóa họcPre TOEIC
Mục tiêu đầu ra

Tìm hiểu về TOEIC format mới, nâng điểm TOEIC 300

Cam kết trung tâm

Mất gốc lấy lại căn bản, tạo cảm hứng mỗi khi đến lớp

Quyền lợi học viên

• Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng cơ bản liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… để chuẩn bị cho các LEVEL nâng cao điểm số tiếp theo (Toeic A và Toeic B)

► Khóa luyện thi TOEIC mục tiêu 500+

Đối tượng

• Người đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh tuy nhiên chưa được hệ thống bài bản theo form bài thi TOEIC.

Khóa họcTOEIC A
Mục tiêu đầu ra

450-500+ điểm (Hoặc CAM KẾT tăng ít nhất 150 – 200 điểm so với điểm đầu vào).

Quyền lợi học viên

• Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi TOEIC chính thức.

► Khóa học TOEIC mục tiêu 650+

Đối tượng

• Những người chưa nắm hết được các bẫy cũng như mẹo tránh bẫy các part

Khóa họcTOEIC B
Mục tiêu đầu ra

650+ TOEIC (tăng ít nhất 100 – 150 điểm)

Quyền lợi học viên

• Nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi chính thức;

► Khóa Luyện đề TOEIC

Đối tượng

• Các bạn muốn làm quen với bài thi TOEIC, muốn nắm vững cấu trúc, phương pháp làm bài, tư duy tránh bẫy đề thi

Khóa họcTrải qua khóa Luyện đề
Mục tiêu đầu ra

Tăng tít nhất là 100-150 điểm

Quyền lợi học viên

• Listening: Học viên nắm được cấu trúc các phần thi nghe, đặc điểm riêng biệt của từng phần. Học viên nắm được cách tư duy ra đề của từng phần nghe, các mẹo làm bài áp dụng cho từng phần. Học viên luyện tập khả năng nghe hiểu và củng cố thêm vốn từ vựng và các mẫu câu thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC.

THÀNH TÍCH CỦA HỌC VIÊN HỌC TOEIC ONLINE

Trải qua 1 thời gian dài tổ chức các lớp luyện thi TOEIC online, Ms Hoa TOEIC nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Học online điểm vẫn cao như thường. Nên các bạn đừng ngại việc chuyển đổi từ offline sang online nha.

MAI NGỌC LÊ VY – CÁN ĐÍCH 890 TOEIC, HỌC TOEIC ONLINE GẶT ĐIỂM NGOÀI MONG ĐỢI
BÙI THỊ MỸ DUYÊN – HỌC TOEIC ONLINE TẠI MS HOA THI ĐẠT 830 TOEIC

Cùng theo dõi video để tìm hiểu xem bí kíp cân bằng giữa công việc (chị làm việc tại ngân hàng Techcombank) và học tập (chị đạt 750 TOEIC chỉ với 3 tuần học TOEIC online – sau gần 20 năm không dùng nhiều đến Tiếng Anh) các bạn nhé.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN HỌC TOEIC ONLINE

MÙA DỊCH Ở NHÀ VẪN VÔ ĐỊCH TOEIC. Học online điểm vẫn cao như thường nhé các bạn, khóa toeic online nhà Ms Hoa nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Ở nhà học:

→ Vừa an toàn, tiết kiệm thời gian.

→ Vừa được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hot nhất Ms Hoa.

→ Vừa tương tác trực tiếp với giáo viên, giải đáp thắc mắc tận tình.

→ Vừa cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên.

→ Không bây giờ thì bao giờ mới học. Hãy là người tiên phong nắm bắt cơ hội cho tương lai các bạn nhé!

  1. , tích hợp nhiều tính năng tương tác và tài liệu học tập hiệu quả, gắn kết giáo viên và học viên.Ebomb sử dụng công nghệ Streaming đứng đầu thế giới

  2. Trong suốt buổi học trực tuyến tại Ebomb, giáo viên sẽ theo sát học viên, liên tục tương tác hai chiều, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

  3. Mô hình đào tạo tinh gọn, sĩ số lớp chỉ từ 1-8 người, đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ một cách tốt nhất

  4. Ebomb tích hợp các phương pháp đào tạo online và offline.

  5. Sử dụng phương pháp đào tạo S-SMART ưu việt, kết hợp linh hoạt giữa Slide – Bảng – Student Book, sử dụng kĩ thuật đặt câu hỏi, kết nối và truyền cảm hứng, giúp học viên chủ động xây dựng bài giảng, thực hành và tiến bộ ngay sau buổi học

  6. Các giáo viên sẽ cung cấp đầy đủ nội dung kiến thức giống như một buổi học offline, do đó quá trình học sẽ không bị gián đoạn.

  7. Đội ngũ giảng viên được chọn lọc và đào tạo khắt khe. Mỗi giáo viên là sứ giả truyền cảm hứng không chỉ chuyên sâu mà còn truyền động lực và cảm hứng học tiếng Anh.100% giáo viên đều đạt chứng chỉ quốc tế 8.5 IELTS hoặc 990 TOEIC

Bạn đang xem bài viết: Khoá học TOEIC online, trực tuyến size lớp nhỏ. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts