Bắn áo lót nữ sinh siêu mất dạy ☆ Cười rách cả lưỡi
Bắn áo lót nữ sinh siêu mất dạy ☆ Cười rách cả lưỡi

Long An: Ngành Giáo dục giới thiệu bán… áo lót nữ sinh

(Dân trí) – Phòng GD-ĐT huyện Cần Đước, Long An ra công văn gửi các Trường THCS trực thuộc giới thiệu về sản phẩm… áo lót cho nữ sinh của một công ty căn cứ theo công văn của Sở GD-ĐT tỉnh Long An.

Văn bản do Phó Trưởng phòng GD-ĐT Cần Đước ký vào ngày 18/7/2019 với nội dung: Phối hợp công ty dệt may N.D triển khai kế hoạch giới thiệu dòng sản phẩm “Áo lá kháng khuẩn”.

Long An: Ngành Giáo dục giới thiệu bán... áo lót nữ sinh - 1

Văn bản đề nghị các trường giới thiệu áo lót nữ sinh của Phòng GD-ĐT Cần Đước, Long An. (Ảnh CTV)

Theo văn bản, Phòng GD-ĐT Cần Đước thông tin đến hiệu trưởng các Trường THCS trực thuộc giới thiệu dòng sản phẩm “Áo lá kháng khuẩn” (giá 129.000 đồng) đến học sinh nữ của trường.

Đặc biệt, văn bản đề nghị trường triển khai, giới thiệu sản phẩm “Áo lá kháng khuẩn” đến học sinh, thông báo các em mua sử dụng với tinh thần tự nguyện, không bắt buộc.

Chưa hết, nhà trường còn phải lập danh sách học sinh có nhu cầu mua sử dụng, liên hệ công ty N.D để đăng ký và thanh toán trực tiếp với công ty.

“Phòng GD-ĐT Cần Đước thông tin đến hiệu trưởng các Trường THCS trực thuộc triển khai và thực hiện” – văn bản có chữ ký Phó Trưởng phòng, mộc đỏ của Phòng GD-ĐT viết.

Ngoài ra, trong văn bản này, Phòng GD-ĐT Cần Đước cũng thông tin văn bản này căn cứ thực hiện công văn 1819/SGDĐT-GDTrH ngày 17/7/2019 của Sở GD-ĐT về việc phối hợp, hỗ trợ Công ty dệt may N.D triển khai kế hoạch giới thiệu dòng sản phẩm “Áo lá kháng khuẩn”.

Văn bản này gây bất ngờ và ngại ngần cho lãnh đạo một số trường học. Có người nêu ý kiến việc nhà trường giới thiệu, triển khai thực hiện, lập danh sách về một sản phẩm nhạy cảm, mang tính cá nhân… lại là sản phẩm của một công ty cụ thể, là quá hài hước. Đó không phải là công việc hay trách nhiệm của nhà trường nhưng lại có hẳn… văn bản thực hiện.

Long An: Ngành Giáo dục giới thiệu bán... áo lót nữ sinh - 2

Một trong những mẫu sản phẩm áo lá kháng khuẩn của công ty dệt may N.D

Lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Long An xác nhận Sở có giới thiệu công ty may N.D với sản phẩm áo lá kháng khuẩn. Tuy nhiên, lãnh đạo Sở cho rằng việc này hoàn toàn thực hiện trên tinh thần tự nguyện của phụ huynh, học sinh chứ không ép buộc.

Theo giới thiệu sản phẩm trên trang web của công ty dệt may N.D, áo lá kháng khuẩn là một kiểu áo lót dành cho nữ sinh tuổi mới lớn.

Lê Đăng Đạt

Bạn đang xem bài viết: Long An: Ngành Giáo dục giới thiệu bán… áo lót nữ sinh. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.