Những sai lầm khi học tiếng Anh khiến bạn mãi không giỏi
Những sai lầm khi học tiếng Anh khiến bạn mãi không giỏi

Lựa chọn đúng phương pháp học tiếng Anh là rất quan trọng

ECORP ENGLISH

Nhiều người kêu than, ai oán rằng họ đã qua mệt mỏi với việc học tiếng Anh mà chẳng thu được kết quả gì vì vẫn mau quên, phát âm thì vân sai lè lẹt, tốn bao nhiêu tiền của mà vẫn chẳng khá hơn.

Vậy bạn đã xem lại xem liệu mình có chọn đúng phương pháp học không?

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế , được Bộ GD & ĐT quy định bắt buộc trong chương trình học của các cấp học. Chúng ta sử dụng tiếng Anh và kết quả thi tiếng Anh để xét tốt nghiệp các cấp, rồi xét tuyển các trường Đại học và khi muốn đi du học hay tìm kiếm việc làm tiếng Anh cũng là tiêu chí quan trọng để những nhà tuyển dụng đánh giá, chấm điểm.

Khi ngồi trên ghế nhà trường chúng ta đã được học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống nhất đó là bắt đầu từ ngữ pháp và bắt buộc phải nắm vững các quy tắc ngữ pháp. Điều này làm bộ môn Tiếng Anh dần trở nên cứng ngắc, làm giảm sự yêu thích của người học. Nhưng dù có cứng ngắc chúng ta vẫn phải cố học để có thể vượt qua các bài kiểm tra định kì nhưng kết quả thì chỉ ở mức trung bình hoặc thấp hơn. Chính áp lực phải học để qua môn đã tạo một sức ép không nhỏ tới các học viên, họ học nhưng vẫn cảm thấy trống rỗng, kiến thức bị rơi rụng bởi người học không thực sự tiếp thu chúng. Dần dần dù có cô gắng đến mấy trình độ tiếng Anh vẫn trở nên bết bát và không có tiến triển gì.

Như vậy việc tìm một phương pháp và môi trường học tiếng Anh phù hợp với bản thân thực sự quan trọng và cấp thiết. Đầu tiên hãy xây dựng lại đam mê và động lực học tiếng Anh cho bản thân, tiếp đó là hãy bắt đầu với việc thu thập các từ vựng rồi hãy chú ý đến việc phát âm, ngữ điệu. Tiếp tục duy trì tiến độ dần tăng tốc độ phản xạ nghe và nói tiếng Anh.

Nhưng sự thật thì không có quá nhiều người thực sự quyết tâm đi trên lộ trình mà bản thân đã đặt sẵn, vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn các khóa học của ECORP ENGLISH.

ECORP ENGLISH đồng hành cùng bạn chinh phục Tiếng Anh

ECORP English là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ giao tiếp quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ. Ở đây họ có đầy đủ các cơ sở hạ tầng đạt chuẩn các chỉ tiêu quốc tế, họ có ở một đội ngũ giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu như TESOL, CELTA, … với nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền cảm hứng học tiếng Anh. Họ có những phương pháp học tiếng Anh tuyệt vời như việc ứng dụng khoa học não bộ nhằm kích thích khả năng ghi nhớ, phản xạ, sử dụng tiếng Anh đồng thời rút ngắn thời gian học cho học viên thực sự hiệu quả.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH

Bạn đang xem bài viết: Lựa chọn đúng phương pháp học tiếng Anh là rất quan trọng. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.