Máy POS Sunmi T2 15.6″ là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng bán lẻ, cafe, nhà hàng, quán ăn bởi tính chuyên nghiệp cũng như cấu hình “Khủng”. Máy POS Sunmi hứa hẹn sẽ giúp cửa hàng bạn luôn vận hành nhanh chóng, cắt giảm thời gian chờ đợi.

Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon “Khủng” tích hợp Android 7.1 giúp đảm bảo việc vận hành mượt mà

Khác với đa số các máy POS trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng cảm ứng điện trở – nhược điểm lớn nhất của các loại máy POS này là không hề mượt mà, phải gõ mạnh vào màn hình – đây là công nghệ màn hình cũ, lạc hậu từ năm 2010 trở về trước.

Màn hình cảm ứng POS Sunmi sử dụng màn hình chạm đa điểm, giúp cho việc thao tác trên phần mềm vô cùng mượt mà. Đây là công nghệ màn hình đang được các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung áp dụng cho các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng.

Ngoài ra, hệ thống Sunmi POS đặt tại bộ phận thu ngân tích hợp với điện thoại, máy tính bảng có cài đặt phần mềm POSapp từ nhân viên phục vụ.

Sunmi POS có tích hợp POSapp đồng bộ với tất cả các điện thoại, máy tính bảng của nhân viên, người quản lý

Sunmi POS là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi máy POS tích hợp máy in Khổ 80mm. Giờ đây bạn không cần phải đầu tư chi phí ban đầu vào các loại thiết bị máy in hóa đơn – tất cả đã nằm nhỏ gọn trong Sunmi POS.

Máy còn hỗ trợ nhiều loại cổng (Ports) bao gồm : 5x USB, 1x Jack, 1x RJ11, 1x Power, 1x RJ12, 1x micro-USB debug, 1x RJ45. Cho phép chủ cửa hàng thoải mái tích hợp thêm các phần cứng khác vào, như ngăn kéo đựng tiền, hệ thống loa âm thanh, sim 4G để kết nối mạng Internet

Sunmi POS nhỏ gọn, chỉ khoảng 8 kg, thích hợp với các quán ăn, nhà hàng, quán cafe vừa và nhỏ nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp khi sử dụng.

giới thiệu tính năng của máy T2

1/ Sunmi POS là gì?

Sunmi POS nằm trong chuỗi sản phẩm công hệ sinh thái của tập đoàn Xiaomi. Sunmi được Xiaomi rót vốn từ 8/2014, đến 6/2015, Sunmi tiếp tục gọi vốn thành công lần 2 từ Xiaomi. 11/2016, sản phẩm Sunmi T1 được ra đời và lập tức gây tiếng vang trong làng công nghệ châu Á. Sunmi đã đạt giải nhất thiết kế sản phẩm công nghệ từ Diễn Đàn Thế Giới (International Forum Design Award)

2/ Thời gian bảo hành của Sunmi POS?

POSapp đảm bảo tất cả các sản phẩm phần cứng do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng

3/ Máy Sunmi T2 dùng được cho lĩnh vực nào?

Đây là dòng thiết bị bán hàng hàng, máy tính tiền ứng dụng được cho hầu hết các mô hình kinh doanh như:

• Cafe, trà sữa, trà chanh

• Quán ăn, nhà hàng, quán nhậu

• Bán lẻ, tạp hóa, mỹ phẩm, thời trang

• Bida, giặt ủi, rửa xe, spa

Bạn đang quan tâm đến máy POS T2? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ!

Bạn đang xem bài viết: Máy POS Android tính tiền cảm ứng Sunmi T2 màn hình 15.6″. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.