#29// VÌ SAO MÌNH LẠI DU HỌC TRUNG QUỐC?
#29// VÌ SAO MÌNH LẠI DU HỌC TRUNG QUỐC?

Giới thiệu về nền giáo dục Trung Quốc:

Không chỉ được biết đến là cường quốc về kinh tế, Trung Quốc còn được xem là đất nước của một nền giáo dục văn minh, tiên tiến. Đã có rất nhiều học sinh quốc tế lựa chọn Trung Quốc là điểm đến lý tưởng để nâng cao học tập, trình độ của mình. Học sinh Việt Nam cũng nằm trong số đó. Tại Việt Nam, số lượng học sinh tham gia học tập tại Trung Quốc ngày càng tăng. Không chỉ do Trung Quốc có một nền giáo dục hiện đại, mà khoảng cách địa lý cũng như chính phủ Trung Quốc cung cấp nhiều suất học bổng cho học sinh nước ngoài cũng chính là lý do thu hút học sinh, sinh viên Việt Nam đến học tập.

Mua bảo hiểm du học đi Trung Quốc:

Trước khi đi du học Trung Quốc bạn phải cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn đọc đang có ý định muốn đi du học Trung Quốc nói riêng và du học nước ngoài nói chung bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ, nhưng quan trọng hơn hết là cần phải chuẩn bị những giấy tờ như visa, các loại giấy tờ tùy thân, thư mời nhập học,..và bảo hiểm du học.

Vậy tại sao cần có bảo hiểm du học?

Lý do đầu tiên, bảo hiểm du học là bảo hiểm cần có khi muốn xin visa đi du học. Trong hồ sơ visa, bạn cần cung cấp đầy đủ giấy tờ kể cả bảo hiểm du học để hồ sơ được đầy đủ nhất, chứng minh khả năng của bạn đáp ứng được những yêu cầu du học nước ngoài cần có. Và trong quá trình du học nếu du học sinh đó gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, tai nạn, tử vong, hồi hương thì cần có một hãng bảo hiểm đại diện cho du học sinh đó mới đủ khả năng chi trả các chi phí liên quan.

Mua bảo hiểm du học Trung Quốc ở đâu?

Mua bảo hiểm du học Trung Quốc ở đâu là thắc mắc của nhiều bạn du học sinh. Hiện nay, các gói bảo hiểm du học cũng như đơn vị cung cấp bảo hiểm không hề ít. Nhưng tìm được một nơi cung cấp bảo hiểm tin cậy về chất lượng cùng việc chăm sóc, giải đáp tận tâm cho khách hàng thì không nhiều. Nhưng theo quan sát và nghiên cứu của IBAOHIEM, chúng tôi tin tưởng rằng bảo hiểm Bảo Việt sẽ là nơi cung cấp bảo hiểm du học chất lượng nhất cho bạn.

Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín và có chất lượng dẫn đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm Du lịch bao gồm gói bảo hiểm du học với đầy đủ những quyền lợi khi quý khách học tập và sinh sống tại nước ngoài:

Hợp lệ xin Visa hoặc nhập cảnh vào quốc gia/vùng lãnh thổ: Các gói bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ thủ tục.

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 120.000EUR/USD.

Quyền lợi chi phí y tế và các chi phí khác lên đến 120.000 EUR/USD.

Thời gian cấp bảo hiểm du học nhanh chóng để tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Ngoài ra còn các quyền lợi bổ sung: trì hoãn chuyến bay, mất cắp hành lý, bảo hiểm thẻ tín dụng, trợ cấp nằm viện….

Mua bảo hiểm du học của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Khi đã tìm được hãng bảo hiểm uy tín, nhiệm vụ của bạn là chỉ cần liên hệ đến nơi cung cấp để được sử dụng:

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Xem thêm Bảo hiểm du học tại đây: Bảo hiểm du học là gì? Có bắt buộc phải mua không?

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh

Bạn đang xem bài viết: Mua bảo hiểm du học đi Trung Quốc (05. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.