Tiếng Anh Lớp 5: Unit 13 WHAT DO YOU DO IN YOUR FREE TIME
Tiếng Anh Lớp 5: Unit 13 WHAT DO YOU DO IN YOUR FREE TIME

Cuốn Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh Lớp 5 là cuốn sách tham khảo sẽ giúp cho các em học tốt hơn môn tiếng anh lớp 5, đồng thời tạo sự tự tin cho các em trong việc thực hiện các bài tập trong sách tiếng anh lớp 5
Bộ sách gồm 2 cuốn Tập 1 và Tập 2 được biên soạn dựa trên sách Tiếng Anh 5 của Bộ GD&ĐT sẽ gắn liền với kiến thức các em học trên lớp để củng cố kiến thức và giúp các em có sự chuẩn bị bài tốt khi đến trường.
Cuốn sách được chia bố cục như sau:
A. Đặc điểm ngữ pháp: trình bày những điểm ngữ pháp mà các em sẽ gặp trong các bài học của sách tiếng anh lớp 5. Mỗi điểm ngữ phap luôn có kèm những giải thích và ví dụ tiêu biểu để các em kịp thời nắm bắt sử dụng
B. Giải bài tập và lời giải chi tiết: tập trung hướng dẫn các em dịch và giải các bài tập trong sách

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết: Mua Combo Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh Lớp 5. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.