2.4.8. TCC2 – Đề Cuối kỳ minh họa HK2_2022 – 2023
2.4.8. TCC2 – Đề Cuối kỳ minh họa HK2_2022 – 2023

Bộ sách bài tập này gồm ba tập, trình bày lời giải và hướng dẫn của phần lớn các bài tập trong ba tập tương ứng của bộ giáo trình TOÁN HỌC C-CAO CẤP do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành năm 2015 (sách lí thuyết) và có một số bài tập khác đã được bổ sung.

Trong học toán, giữa việc hiểu sâu sắc lí thuyết và làm thành thạo các bài tập có mối quan hệ mật thiết với nhau. Sau khi nghe bài giảng ở lớp, tự học ở nhà để hiểu dần lí thuyết mới bắt tay vào làm bài tập. Nếu làm bài tập có mắc mở thì xem lại bài giảng hay tham khảo giáo trình rồi lại tiếp tục làm bài tập. Quá trình ấy cứ tiếp tục và người học sẽ hiểu lí thuyết ngày càng sâu sắc hơn, sẽ có khả năng vận dụng phương pháp tư duy logic trong toán học, các kết quả cơ bản của toán học trong việc làm bài tập và giải quyết vấn đề trong các bài toán kĩ thuật.

Với các bạn sinh viên dùng bộ sách bài tập này, chúng tôi khuyên các bạn hãy tự mình làm các bài tập, chỉ xem lời giải trong bộ sách này khi không giải được hoặc để kiểm tra lời giải của mình, qua đó đánh giá kết quả học tập của mình. Mong rằng bộ sách này giúp các bạn học toán tốt hơn và sẽ tìm được những lời giải độc đáo hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản Giáo dục Hà Nội về việc xuất bản bộ sách bài tập này, cảm ơn Ban Toán – Tin đã đề xuất việc viết lại bộ sách này và cảm ơn biên tập viên Hoàng Việt đã làm việc nghiêm túc và khẩn trương.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết: Mua Toán Cao Cấp Tập 2- Giải Tích. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.