Violympic toán lớp 1 vòng 1 | Giải toán trên mạng | Hướng dẫn giải | Giải toán cùng anh Voi 123
Violympic toán lớp 1 vòng 1 | Giải toán trên mạng | Hướng dẫn giải | Giải toán cùng anh Voi 123

Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic là cuộc thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Tập đoàn FPT, Trường Đại học FPT thực hiện hằng năm, bắt đầu từ năm học 2008 – 2009. Từ năm học 2011 – 2012, cuộc thi ViOlympic còn 19 vòng thi, từ vòng 1 đến vòng 9 là các vòng thi tự luyện, từ vòng 10 đến vòng 19 là các vòng thi các cấp. Đề học sinh làm quen với dạng bài thi hấp dẫn, kích thích tư duy và luyện tập trước khi thi trên máy tính, Tiểu ban nội dung – Ban tổ chức Quốc gia tổ chức biên soạn bộ sách “Tự luyện ViOlympic Toán – Phiên bản 2.0”. Bộ sách này gồm 24 cuốn từ lớp 1 đến lớp 12, mỗi lớp có hai tập với cấu trúc 19 vòng thi tương ứng với 19 vòng thi trên trang , mỗi vòng thi tương ứng với hai tuần học theo phân phối chương trinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách “Tự luyện ViOlympic Toán – Phiên bản 2.0” được phát hành đồng thời với bộ sách “Tự luyện ViOlympic Toán” 35 vòng thi. Các em có thể sử dụng cả hai bộ sách để rèn luyện môn Toán nói chung và thi ViOlympic nói riêng. Khi làm xong mỗi vòng thi trong cuốn sách này, các em có thể truy cập Internet, vào địa chỉ: để dự thi. Khi vào trang này, các em cần đọc kĩ phần Trợ giúp và làm theo hướng dẫn để có thể thi được tốt nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết: Mua Tự Luyện Violympic Toán Lớp 9. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.