Những địa điểm học toán tư duy Hải phòng tốt nhất

Địa điểm học toán tư duy Hải Phòng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm chú ý vì hiện nay, toán tư duy đang là phương pháp học tiến tiến rất “hot”. Toán tư duy giúp các bạn nhỏ vận dụng tư duy logic vào việc học và giải các bài toán, giúp các bạn hiểu rõ bản chất của các công thức toán.

1. Trung tâm toán trí tuệ tại Hải Phòng

UCMAS Hải Phòng là một trong những đại lý nhượng quyền chính thức của UCMAS Việt Nam – tổ chức giáo dục với chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ”. Đây cũng là chương trình số học trí tuệ đầu tiên, lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam dành cho trẻ từ 4 – 14 tuổi.

UCMAS - Địa chỉ học toán tư duy Hải Phòng quen thuộc

UCMAS – Địa chỉ học toán tư duy Hải Phòng quen thuộc

UCMAS Hải Phòng hiện nay đã có tới 7 trung tâm dạy toán học trí tuệ và ngày một nâng cao cả quy mô lẫn chất lượng dạy học, xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho con trẻ. UCMAS Hải Phòng có 2 chương trình học dành cho 2 giai đoạn tuổi: từ 4-7 tuổi và 8-14 tuổi. Mỗi giai đoạn các bé sẽ được học dần theo các cấp độ từ dễ đến khó để dễ hiểu và dễ tiếp thu bài hơn.

UCMAS Hải Phòng chú trọng tới chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Đồng thời UCMAS Hải Phòng cũng đảm bảo đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhiệt tình với con trẻ.

Quý phụ huynh muốn tìm hiểu về trung tâm UCMAS Hải Phòng có thể liên hệ qua:

Một số hình ảnh của trung tâm:

Lớp học toán tư duy tại UCMAS Hải Phòng

Lớp học toán tư duy tại UCMAS Hải Phòng

Các bé học viên học toán tư duy tại UCMAS Hải Phòng tham dự kỳ thi quốc gia

Các bé học viên học toán tư duy tại UCMAS Hải Phòng tham dự kỳ thi quốc gia

Các bé chăm chỉ học toán tư duy ở UCMAS Hải Phòng

Các bé chăm chỉ học toán tư duy ở UCMAS Hải Phòng

2. Chương trình học toán tư duy tại Hải Phòng

Toán tư duy là một trong những phương pháp giúp trẻ em phát huy được khả năng tư duy, sáng tạo, đồng thời giúp trẻ nâng cao năng lực tiếp thu, năng lực xử lý tình huống. Bên cạnh đó, toán tư duy còn là một phương pháp học mới lạ, không gây nhàm chán và khó hiểu ở trẻ. Chương trình học toán tư duy Hải Phòng cũng đảm bảo mang tới phương pháp học chuẩn nhất với chương trình học “Bàn tính và số học trí tuệ”.

2.1. Chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ”

Chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” được đánh giá là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ từ 4-14 tuổi. Chương trình này do một giáo sư tiến sĩ người Malaysia là Dino Wong kết hợp cùng trường đại học Kursk (Nga) và Học viện số học trí tuệ quốc tế thiết kế ra. Với chương trình này, tổ chức giáo dục UCMAS Malaysia dần mở rộng quy mô và mạng lưới các trung tâm dưới dạng nhượng quyền ở 78 quốc gia trên thế giới và UCMAS Việt Nam là một trong số đó.

Phái đoàn toán tư duy Hải Phòng của UCMAS tại kỳ thi quốc gia

Phái đoàn toán tư duy Hải Phòng của UCMAS tại kỳ thi quốc gia

UCMAS Hải Phòng là đại lý nhượng quyền của UCMAS Việt Nam và áp dụng chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” để giảng dạy cho trẻ em.

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” có 2 cấp độ học được chia theo giai đoạn tuổi của các em

  • Giai đoạn trẻ 4 – 7 tuổi: bé được tiếp xúc và làm quen dần với công cụ bàn tính gảy, các con số và phép tính cơ bản nhất.

  • Giai đoạn trẻ từ 8 – 14 tuổi: bé được tiếp cận và làm thành thạo các phép tính cơ bản và nâng cao hơn như khai căn,.. (nâng cao hơn với 10 cấp độ).

Trong quá trình học chương trình, các bé còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, các cuộc thi do UCMAS Quốc tế tổ chức để nâng cao tinh thần học hỏi cũng như các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

2.2. Phương pháp học toán trí tuệ tại Hải Phòng

Tại UCMAS Hải Phòng, các phương pháp học có khoa học và hiệu quả nhất với các bé sẽ được áp dụng trong hoạt động dạy và học. Chương trình học tại UCMAS với phương pháp tập luyện não bộ thông qua bàn tính cùng với 30 phút “tập thể dục não bộ” mỗi ngày sẽ giúp phát triển tiềm năng của não bộ dành cho trẻ từ 4 – 14 tuổi.

Với công cụ học là chiếc bàn tính gảy, trong quá trình thực hiện thao tác thì não của bé sẽ được kích thích đồng đều cả 2 bán cầu phải, trái, giúp rèn luyện não bộ và phát triển tư duy toàn diện. Ngoài ra các bé sẽ được hình thành thói quen dành ra 30 phút “tập thể dục não bộ” mỗi ngày tại nhà để tăng khả năng tập trung, quan sát, ghi nhớ,…cho bản thân.

Một bé tại trung tâm UCMAS Hải Phòng đang luyện tập toán tư duy

Một bé tại trung tâm UCMAS Hải Phòng đang luyện tập toán tư duy

Không chỉ vậy, các bé còn được rèn luyện toàn bộ trí não thông qua 4 hoạt động: nghe tính, nhìn tính, thẻ số nhanh và viết số nhanh, giúp cải thiện khả năng tính toán nhanh, tư duy tổng thể và cả phản xạ tư duy của trẻ.

3. Thành tích Trung tâm Toán tư duy Hải Phòng đạt được

Hiện nay UCMAS Hải Phòng đã có 7 trung tâm, các trung tâm đều được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cho việc dạy học. Ngoài ra trung tâm toán tư duy Hải Phòng còn tiếp nhận hàng trăm lượt đăng ký học mỗi năm, mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng dạy học.

Các em học sinh tại trung tâm cũng có nhiều phản hồi tích cực về chương trình học tại đây. Một số em còn đạt giải học sinh giỏi các cấp và đạt được kết quả cao trong kì thi do UCMAS Quốc tế tổ chức.

Với một số thông tin trên hi vọng các bậc phụ huynh có thể hiểu thêm về toán tư duy cũng như địa điểm học toán tư duy Hải Phòng. Để biết thêm nhiều thông tin về chương trình học và đăng ký học cho con trẻ, phụ huynh có thể truy cập website http://ucmasvietnam.com hoặc gọi vào số hotline 0967868623 để được giải đáp.

Bạn đang xem bài viết: Những địa điểm học toán tư duy Hải phòng tốt nhất. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Similar Posts