TTV: So sánh sô – Toán nâng cao lớp 6 hay 7.
TTV: So sánh sô – Toán nâng cao lớp 6 hay 7.

Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6

Chuyên mục: Toán lớp 6

Cuốn sách “Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6” của tác giả Vũ Dương Thụy và Nguyễn Ngọc Đạm được biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách bao gồm các chuyên đề được sắp xếp từ dễ đến khó với các bài tập đa dạng, phong phú về các giải giúp các em rèn luyện nâng cao kỹ năng giải toán của mình. Đây là cuốn sách phù hợp cho các em học sinh khá giỏi lớp 6, và tài liệu tham khảo cho các thầy cô đề bồi dưỡng các em học sinh.

Cuốn sách được chia thành 2 phần chính:

Phần Hình học

  • Chương I. Đoạn thẳng
  • Chương II. Góc

Phần II: Chuyên đề đồng dư

Thẻ từ khóa: [PDF] Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6, Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6, Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6 pdf, Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6 ebook, Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6 download, Tải sách Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6, Download sách Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6, Ebook Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6, Bài tập nâng cao và các chuyên đề toán 6, Bài tập nâng cao và các chuyên đề toán 6 pdf, Các chuyên đề toán 6, Các chuyên đề toán 6 pdf, chuyên đề toán 6 cơ bản, , chuyên đề toán 6 violet, chuyên đề toán 6 cơ bản violet, chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6 violet, ôn thi học sinh giỏi toán 6

Bạn đang xem bài viết: [PDF] Toán nâng cao và các chuyên đề toán 6. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.