Phân biệt 3 chương trình đào tạo của Khoa Toán Kinh tế

Giải mã thủ thuật THAO TÚNG TÂM LÝ của \”Anna Bắc Giang\” và CÁCH ĐỀ PHÒNG! | Nguyễn Hữu Trí Reaction

BẠN ĐANG PHÂN VÂN GIỮA 3 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA KHOA TOÁN KINH TẾ? Đừng lo, chúng mình hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhe ~~

👉

Mã trường ĐH Kinh Tế Luật: QSK.

👉

Mã ngành Toán Kinh tế: 7310108_413.

👉

Mã ngành Toán Kinh tế (Chất lượng cao): 7310108_413C.

👉

Mã ngành Toán kinh tế (ứng dụng trong kinh tế, quản trị và tài chính) chất lượng cao bằng tiếng Anh: 7310108_413CA

👌

Chương trình Đại trà có lợi thế về HỌC PHÍ, ngoài ra sinh viên Toán Kinh tế sẽ:

– Được tiếp cận với chương trình đào tạo thiết kế linh hoạt, tạo sự chủ động cho SV học vượt, học ngành chính, ngành phụ và học song ngành;

– Được củng cố kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thông qua các chương trình tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước;

– Được thường xuyên tiếp xúc, giao lưu với các doanh nhân tiêu biểu, nhà quản trị xuất sắc, nhà tuyển dụng hàng đầu và cựu sinh viên thành đạt;

– Được cung cấp đa dạng nguồn học bổng, dành cho sinh viên khá giỏi, sinh viên nghèo vượt khó, v.v.

– Được học tập và sinh hoạt trong khu đô thị Đại học quốc gia TP.HCM với đầu tư quy mô hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực, v.v.

👉

NHỮNG LỢI THẾ KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TIẾNG VIỆT:

Ngoài những ưu điểm của chương trình đại trà, chương trình CLC Tiếng Việt có ưu điểm:

– Sĩ số lớp học chỉ tối đa 40 SV/lớp (so với lớp đại trà tối đa khoảng 100 SV/lớp);

– Giảng viên giàu kinh nghiệm tại UEL (đối với lớp CLC tiếng Việt: ưu tiên giảng viên là tiến sĩ với chuyên môn phù hợp);

– Được tiếp cận chương trình học tiên tiến với nội dung nâng cao và chuyên sâu theo định hướng nghiên cứu gắn liền thực tiễn, v.v.

👉

LỢI THẾ CỦA LỚP CHẤT LƯỢNG CAO HỌC BẰNG TIẾNG ANH:

Lớp chất lượng cao tiếng Anh có tất cả các ưu thế như lớp chất lượng cao tiếng Việt đã kể ở trên. Ngoài ra, lớp chất lượng cao tiếng Anh còn có các lợi thế sau:

– Được ưu tiên giảng dạy bởi các giảng viên đã tốt nghiệp ở nước ngoài (Mỹ, Úc, Đức, Ai-len, …), thời lượng học bằng tiếng Anh chiếm khoảng gần 100% (trừ một số môn chính trị, thường trong năm thứ nhất).

– Lớp chất lượng cao Tiếng Anh được ưu tiên tham gia kiến tập, thực tập (nếu điều kiện di chuyển cho phép, địa chỉ kiến tập có thể ở các công ty nước ngoài).

– Nếu đủ điều kiện, sinh viên theo học chương trình chất lượng cao Tiếng Anh được tham gia các chương trình liên kết quốc tế, chuyển tiếp sang học tại các trường Đại học đối tác của UEL ở nước ngoài, v.v.

Bạn đang xem bài viết: Phân biệt 3 chương trình đào tạo của Khoa Toán Kinh tế. Thông tin được tạo bởi Trung Tâm Tiêng Anh Gemma chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.